Kylie Jenner dạo phố mà cũng lên đồ như bà hoàng, gây chú ý nhất là vòng 1 khủng bị o ép như muốn nhảy ra ngoài

Lucy, Theo Helino 16:23 09/08/2019

Nữ tỷ phú Kylie Jenner luôn khiến dân tình trầm trồ về độ chịu chơi và cuộc sống sang chảnh chẳng kém gì bà hoàng của cô.

Hôm nay (ngày 8/8 theo giờ địa phương), nữ tỷ phủ trẻ Kylie Jenner được bắt gặp trên đường phố nước Ý. Đi cùng cô còn có bạn trai rapper Travis Scott và cô con gái nhỏ Stormi Webster. Gia đình nhỏ 3 người nhà Kylie vô cùng nổi bật giữa đám đông, đặc biệt là thần thái sang chảnh và phong cách ăn mặc rực rỡ như một bà hoàng của Kylie Jenner càng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Bên cạnh đó, chiếc áo crop top bó sát khiến vòng 1 bị o ép như một nhảy ra ngoài của Kylie cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém.

Kylie Jenner dạo phố mà cũng lên đồ như bà hoàng, gây chú ý nhất là vòng 1 khủng bị o ép như muốn nhảy ra ngoài - Ảnh 1.

Kylie Jenner rực rỡ và nổi bần bật trên đường phố nước Ý

Suốt quãng đường đi, cặp đôi Kylie Jenner và Travis Scott liên tục nắm tay nhau cực kỳ thân mật. Thời điểm họ bước lên phi cơ cá nhân để bay sang Ý, cánh săn ảnh còn bắt được hình ảnh nhân viên cầm theo hai bộ trang phục cưới của cô dâu và chú rể. Rất có khả năng một đám cưới thế kỷ sẽ được diễn ra trong sự chờ mong của nhiều người.

Kylie Jenner dạo phố mà cũng lên đồ như bà hoàng, gây chú ý nhất là vòng 1 khủng bị o ép như muốn nhảy ra ngoài - Ảnh 2.

Cặp đôi nổi tiếng dính với nhau như hình với bóng

Kylie Jenner dạo phố mà cũng lên đồ như bà hoàng, gây chú ý nhất là vòng 1 khủng bị o ép như muốn nhảy ra ngoài - Ảnh 3.

Từ chiều sớm đến tối muộn vẫn kè kè bên nhau không rời

Kylie Jenner dạo phố mà cũng lên đồ như bà hoàng, gây chú ý nhất là vòng 1 khủng bị o ép như muốn nhảy ra ngoài - Ảnh 4.
Kylie Jenner dạo phố mà cũng lên đồ như bà hoàng, gây chú ý nhất là vòng 1 khủng bị o ép như muốn nhảy ra ngoài - Ảnh 5.
Kylie Jenner dạo phố mà cũng lên đồ như bà hoàng, gây chú ý nhất là vòng 1 khủng bị o ép như muốn nhảy ra ngoài - Ảnh 6.

Luôn được biết đến với body bốc lửa, vòng 1 nóng bỏng của Kylie Jenner chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm