Tình chị em có chắc bền lâu: Rộ tin Kim Kardashian cạch mặt Kylie vì luôn ghen tức với thành công của em gái?

Lucy, Theo Helino 18:51 30/07/2019

Theo thông tin từ In Touch, Kim Kardashian và Kylie Jenner sớm đã cạch mặt nhau do sự cạnh tranh ngầm.

Theo tờ In Touch, Kim Kardashian luôn ngầm cảm thấy ghen tỵ với Kylie Jenner và đế chế mỹ phẩm cực kỳ thành công cùng khối tài sản khổng lồ của cô em gái út. Nguồn tin cho rằng ngôi sao truyền hình thực tế bắt đầu có ác cảm từ khi hình ảnh của Kylie được lên trang bìa của tạp chí quyền lực Forbes vào thời điểm cô đang trên đà trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Kết quả, mối quan hệ của hai chị em Kim - Kylie bắt đầu rạn nứt và không mấy khi qua lại cùng nhau nữa.

Tình chị em có chắc bền lâu: Rộ tin Kim Kardashian cạch mặt Kylie vì luôn ghen tức với thành công của em gái? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tờ GossipCop lại đứng ra đính chính lại tin đồn thất thiệt này. Không giống với những thông tin tờ In Touch đưa ra, Kim và Kylie thật sự thân thiết. Trên thực tế, Kim K luôn cảm thấy tự về những thành công mà cô em út đã đạt được. Ngay sau khi tờ Forbes phát hành, Kardashian đã gửi lời chúc mừng đến Kylie trên Twitter. Nữ tỷ phú trẻ cũng lập tức trả lời chị gái với câu nói không thể thân thiết hơn: "Yêu chị". Đó rõ ràng không phải động thái của hai người đang thù ghét hay gặp trục trặc trong mối quan hệ.

Không những vậy, cả Kim và Kylie vẫn thường xuyên đăng hình chụp cùng nhau kèm theo những dòng chú thích đầy yêu thương dành cho nhau. Một tháng trước, Jenner chia sẻ một tấm hình chụp cùng Kim "siêu vòng 3" với dòng mô tả: "Cảm thấy hạnh phúc bên người tôi yêu nhất". Một thời gian sau, "nữ hoàng thị phi" của Hollywood cũng chia sẻ tấm hình nắm tay và choàng vai Kylie Jenner vô cùng thân thiết.

Tình chị em có chắc bền lâu: Rộ tin Kim Kardashian cạch mặt Kylie vì luôn ghen tức với thành công của em gái? - Ảnh 2.

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm