Bạn thân "mặt dày" nhất lịch sử Hollywood: Tòm tem với bạn trai chị của Kylie Jenner chưa đủ, giờ lại đến tình cũ của cô

XuTu, Theo Helino 17:38 28/07/2019

Liên tục lừa dối chị em nhà Kardashian và đặc biệt là người bạn thân Kylie Jenner, Jordyn Woods đã đến lúc phải nhận cái kết đắng!

Mới đây, Kylie Jenner đã bỏ theo dõi người bạn thân Jordyn Woods trên Instragram, chính thức chấm dứt tình bạn của cả hai. Tuy nhiên, đây mới chỉ là hành động từ một phía của Kylie Jenner, về Jordyn Woods, cô vẫn "bình chân như vại", chưa có động thái đáp trả. Nhưng nguyên nhân dẫn tới hành động này của Kylie Jenner là gì sau thời gian dài follow bạn cũ mặc cho Jordyn trước đó tòm tem với anh rể?

Bạn thân mặt dày nhất lịch sử Hollywood: Tòm tem với bạn trai chị của Kylie Jenner chưa đủ, giờ lại đến tình cũ của cô - Ảnh 1.

Kylie Jenner đã bỏ theo dõi Jordyn Woods

Bạn thân mặt dày nhất lịch sử Hollywood: Tòm tem với bạn trai chị của Kylie Jenner chưa đủ, giờ lại đến tình cũ của cô - Ảnh 2.

Jordyn Woods vẫn còn theo dõi Kylie Jenner

Quay lại 5 tháng trước, chắc hẳn chưa ai có thể quên được scandal Jordyn Woods lén lút quan hệ tình cảm với Tristan Thompson - bạn trai của Khloé Kardashian. Vụ việc này đã phá hủy tình bạn vốn rất thân thiết của Kylie và Jordyn. Tưởng chừng như chấm dứt từ đấy, tuy nhiên, Kylie Jenner vẫn cố để bỏ qua lỗi lầm của người bạn thân mặc cho những thành viên trong gia đình nhà Kim tẩy chay cô bạn này.

Bạn thân mặt dày nhất lịch sử Hollywood: Tòm tem với bạn trai chị của Kylie Jenner chưa đủ, giờ lại đến tình cũ của cô - Ảnh 3.

Jordyn Woods và Tristan Thompson – anh rể của Kylie Jenner

Nhưng không hiểu bạn thân hay bạn thân-ai-nấy-lo. "Chứng nào tật đấy", mới đây, Jordyn lại tiếp tục "tòm tem" với bạn trai cũ của Kylie - James Harden. Cụ thể, Kylie đã xem được một đoạn video ghi lại cảnh Jordyn tiệc tùng cùng với tình cũ của mình. Trong bữa tiệc ấy, bạn thân và bạn trai cũ của Kylie đã nhảy cùng nhau vô cùng thân mật.

Bạn thân mặt dày nhất lịch sử Hollywood: Tòm tem với bạn trai chị của Kylie Jenner chưa đủ, giờ lại đến tình cũ của cô - Ảnh 4.

Jordyn Woods và James Harden – tình cũ của Kylie Jenner

Đây dường như là lý do khiến ngôi sao thực tế "Keeping Up With The Kardashians" không thể kìm chế cơn giận và lập tức cắt đứt với cô bạn thân Jordyn sau nhiều tháng trời "rộng lượng".

Bạn thân mặt dày nhất lịch sử Hollywood: Tòm tem với bạn trai chị của Kylie Jenner chưa đủ, giờ lại đến tình cũ của cô - Ảnh 5.

Kylie Jenner là cặp bạn thân lâu năm có tiếng

Trong một tập của "Keeping Up With The Kardashians", Kylie Jenner đã chia sẻ rằng: "Cô ấy giống như đã khiến tôi phải khóc suốt một thời gian dài. Tôi bảo với cô ta rằng: 'Ngay lúc này, tôi rất sợ bạn. Như thể bạn có thể thức dậy vào buổi sáng tiếp theo với một nụ cười không chút tội lỗi vậy".

Có thể Kylie Jenner đã cố gắng tha thứ cho Jordyn Woods sau vụ ngoại tình với bạn trai của Khloé Kardashian. Tuy nhiên, "có số mà không biết hưởng", Jordyn đã chính thức khiến Kylie mất toàn bộ niềm tin khi đụng vào tình cũ của cô.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm