Chuyện như đùa: Chị Kylie Jenner thật ra đã "đá" bạn trai trước nhưng vẫn la làng vì anh tán tỉnh bạn thân em gái?

ON, Theo Helino 10:00 24/02/2019

Vụ bạn thân Kylie Jenner "tòm tem" với bạn trai cũ của Khloe Kardashian tiếp tục diễn biến phức tạp.

Vụ cô bạn thân Jordyn Woods của Kylie Jenner "tòm tem" với bạn trai Khloe Kardashian nhiều ngày qua đã khiến cả làng giải trí náo loạn. Tưởng rằng, Khloe bị Tristan Thompson "cắm sừng" khi còn đang mặn nồng, ai dè theo thông tin mới nhất từ tờ Usmagazine, Khloe là người đã chủ động "đá" Tristan trước khi anh này tán tỉnh Jordyn. Tức là tại thời điểm nam cầu thủ Tristan Thompson hôn Jordyn Woods tại một bữa tiệc, anh vốn đã là người đàn ông độc thân. Đây cũng là lý do Khloe Kardashian không dự giải đấu bóng rổ NBA nhiều ngày trước đó.

Chuyện như đùa: Chị Kylie Jenner thật ra đã đá bạn trai trước nhưng vẫn la làng vì anh tán tỉnh bạn thân em gái? - Ảnh 1.

Khloe thực chất đã "đá" Tristan Thompson trước khi anh này tán tỉnh Jordyn Woods

Nguồn tin độc quyền tiết lộ với tờ HollywoodLife như sau: "Khloe chia tay với Tristan từ tuần trước, trước cả ngày Valentine, vì cô ấy đã chịu đựng đủ những tin đồn ngoại tình của anh ta". Một fan đã tận mắt chứng kiến Tristan xuất hiện tại Pineapple Hill Saloon ở Los Angeles vào buổi tối Valentine mà không có Khloe ở bên. 

1 ngày sau đó, Tristan được cho là đã dự một bữa tiệc độc thân ở nhà cầu thủ bóng rổ Jordan Clarkson trong chính ngày lễ tình yêu này. DailyMailTV cho hay, anh này cũng không ngại ngần trao đổi số điện thoại với những cô gái tiếp cận mình. Đáng nói, Khloe đã được Tristan tặng một bó hoa hồng hình trái tim và còn khoe lên mạng xã hội với chú thích: "Bố và bé True".

Chuyện như đùa: Chị Kylie Jenner thật ra đã đá bạn trai trước nhưng vẫn la làng vì anh tán tỉnh bạn thân em gái? - Ảnh 2.

Jordyn Woods bị tố phản bôi gia đình Kardashian, Jenner vì chuyện tình cảm với Tristan

Nguồn tin cho biết, Khloe mong muốn tiến đến hôn nhân, muốn Tristan trở thành người cha chính thức của con cô và chồng của cô, tuy nhiên người bạn trai này lại không có chung ý nghĩ. Chính bản thân ngôi sao truyền hình này cũng vô cùng mệt mỏi vì những tin đồn dồn dập về chuyện ngoại tình của bạn trai.

Xâu chuỗi lại mọi việc, cư dân mạng suy đoán rằng đây có thể đây là lý do tại sao Tristan lại tweet "Tin giả" lên Twitter ngay sau khi bị tố ngoại tình với Jordyn Woods và Jordyn Woods cương quyết phủ nhận tin đồn rồi sau đó lại phải thừa nhận vì bị Khloe đối đầu.

Nguồn: Usmagazine

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm