Cùng diện bikini cũn cỡn, Kylie Jenner và Demi Rose bị đặt lên bàn cân: Bản sao bốc lửa không có cửa so với bản gốc

Lucy, Theo Helino 13:10 04/08/2019

Mặc cùng màu bikini, ngay lập tức Kylie Jenner cùng bản sao của cô được cư dân mạng đưa lên bàn cân so sánh.

Hôm nay (ngày 3/8 theo giờ địa phương), nữ tỷ phú trẻ Kylie Jenner đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram bức hình cô diện bikini màu neon vô cùng nổi bật và nóng bỏng. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, bức hình đã nhận được hơn 6 triệu lượt thả tim cùng vài chục nghìn bình luận, hầu hết đều theo hướng khen ngợi ngoại hình xuất sắc của nữ tỷ phú trẻ.

Không lâu trước đó, Demi Rose - người mẫu trẻ người Anh được coi là "bản sao Kylie Jenner" cũng đăng hình với một bức hình diện bikini gần giống với bộ của Kylie "bản gốc". Khách quan mà nói, thân hình của Demi Rose còn ngồn ngộn, sexy hơn cả Kylie Jenner. Demi sở hữu thân hình bốc lửa với vòng 1, vòng 3 cực khủng cùng vòng eo con kiến không chút mỡ thừa. Tuy nhiên, Kylie Jenner lại thắng áp đảo khi so về thần thái. Quả thật, em út nhà Kardashian có một thân hình cân đối mà vẫn đủ sexy, kết hợp với thần thái cực đỉnh. Vậy mới bảo thân hình quá ngồn ngộn của "bản sao" cũng không thể địch lại "bản gốc".

Cùng diện bikini cũn cỡn, Kylie Jenner và Demi Rose bị đặt lên bàn cân: Bản sao bốc lửa không có cửa so với bản gốc - Ảnh 1.

Thân hình và thần thái xuất sắc của Kylie

Cùng diện bikini cũn cỡn, Kylie Jenner và Demi Rose bị đặt lên bàn cân: Bản sao bốc lửa không có cửa so với bản gốc - Ảnh 2.

"Bản sao" Demi Rose "mát mẻ" hơn, phô diễn body nóng mắt nhưng vẫn thua kém Kylie

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm