"Đông Phương Bất Bại" Trịnh Tú Trân tuyên bố ly hôn với chồng thương gia sau 8 năm mặn nồng

Nhã An, Theo Helino 14:35 19/11/2018

Ngỡ tưởng Trịnh Tú Trân đã tìm được bến đỗ hạnh phúc nương tựa cả đời, nhưng cuối cùng chỉ sau 8 năm chung sống, cô quyết định "đường ai nấy đi" với ông xã Brian Wong.

Trang Sina đưa tin, tối ngày 18/11, nàng "Đông Phương Bất Bại" Trịnh Tú Trân đã bất ngờ đưa ra thông báo ly hôn với thương gia Brian Wong sau 8 năm kết hôn. Tuyên bố của cô khiến nhiều người tỏ ra nuối tiếc, bởi 2 vợ chồng đã có 1 quý tử đáng yêu năm nay 7 tuổi tên Zavier.

Đông Phương Bất Bại Trịnh Tú Trân tuyên bố ly hôn với chồng thương gia sau 8 năm mặn nồng - Ảnh 1.

Hai mẹ con Trịnh Tú Trân - Zavier

Trên trang Instagram cá nhân, Trịnh Tú Trân viết: "Tôi đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn. Tôi biết nhiều người sẽ cảm thấy sốc. Đừng lo, tôi và bé Zavier vẫn ổn.

Hạnh phúc không nên trông chờ vào bất cứ ai, chỉ nên dựa vào chính mình. Bản thân có hạnh phúc thì mới đem lại điều ấy cho người khác. Tôi không nghĩ mình không phải giải thích lý do ly hôn cho bất cứ ai trừ con trai tôi. Kể cả khi mọi người biết chuyện, mọi người cũng chẳng thể giúp hay thay đổi bất cứ thứ gì. Chính vì vậy, tôi hi vọng mọi người hãy cho tôi và Zavier một giáng sinh an lành và yên bình năm nay".

"Zavier đang cùng bố du ngoạn châu Âu. Tôi yêu cầu mọi người đừng bình luận gì ở đây, tôi sẽ xoá tất cả bình luận vì con trai tôi".

Đông Phương Bất Bại Trịnh Tú Trân tuyên bố ly hôn với chồng thương gia sau 8 năm mặn nồng - Ảnh 2.

Bài đăng dài trên Instagram của Trịnh Tú Trân

Trịnh Tú Trân là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Singapore. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, cô tham gia nhiều bộ phim và nhận được tình cảm mến mộ như "Tiếu Ngạo Giang Hồ 2000" (vai "Đông Phương Bất Bại"), "Đông Du Ký" (vai "Hà Tiên Cô"), "Cửa Hàng Áo Cưới",...

Đông Phương Bất Bại Trịnh Tú Trân tuyên bố ly hôn với chồng thương gia sau 8 năm mặn nồng - Ảnh 3.
Đông Phương Bất Bại Trịnh Tú Trân tuyên bố ly hôn với chồng thương gia sau 8 năm mặn nồng - Ảnh 4.
Đông Phương Bất Bại Trịnh Tú Trân tuyên bố ly hôn với chồng thương gia sau 8 năm mặn nồng - Ảnh 5.
Đông Phương Bất Bại Trịnh Tú Trân tuyên bố ly hôn với chồng thương gia sau 8 năm mặn nồng - Ảnh 6.

Nhan sắc ngọt ngào và thanh tú của nàng "Đông Phương Bất Bại" Trịnh Tú Trân ngày đó

Cuộc đời Trịnh Tú Trân nhiều truân chuyên vất vả. Cô dành tất cả tiền tiết kiệm trong nhiều năm trời đóng phim để đầu tư chứng khoán, hy vọng có thể kiếm được một khoản lớn. Vậy nhưng, việc đầu tư hoàn toàn thất bại khiến cô gánh trên vai khoản nợ 300 ngàn NDT (hơn 1 tỷ đồng). Không thể hoàn trả số nợ trên, Trịnh Tú Trân tuyên bố phá sản năm 25 tuổi.

Sau đó, nữ diễn viên nỗ lực quay trở lại đóng phim để kiếm tiền trả nợ. Sau khi hoàn trả gần hết, cô quyết định rút khỏi làng giải trí và mở cho mình một trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Trịnh Tú Trân gặp gỡ và hẹn hò với thương gia Hoàng Xuyên Tâm (Brian Wong). Cả hai đăng ký kết hôn năm 2010 và tổ chức đám cưới tại khách sạn lớn với sự tham dự của đông đảo người thân cùng bạn bè. Đến tháng 7 năm 2011, cả hai chào đón quý tử đầu lòng Zavier trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Vậy nhưng, chỉ sau 8 năm xây dựng hạnh phúc, cả hai chia tay nhau. Nguyên nhân đổ vỡ của cặp đôi không được chia sẻ chi tiết.

Những hình ảnh ngọt ngào của Trịnh Tú Trân bên ông xã và con trai thuở còn mặn nồng

Nguồn: Sina, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm