Bị tố đánh đập vợ cũ dã man, Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ giấy đăng ký kết hôn từ 2 năm trước?

Nhã An, Theo Helino 12:26 19/11/2018

Dù rằng phía đại diện phủ nhận những thông tin gây sốc liên quan đến đời tư của Hoàng Cảnh Du, nhưng netizen lại đào bới thêm chứng cứ cho thấy mỹ nam "Thượng Ẩn" từng bí mật kết hôn với 1 cô gái tên Vương Vũ Hinh.

Nam diễn viên "Thượng Ẩn" Hoàng Cảnh Du đang vướng phải loạt scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi liên tục bị cáo buộc bí mật kết hôn, đánh đập vợ đến mức phải ly dị. Những hình ảnh với vết trầy xước của anh tại sân bay càng làm rộ lên nghi vấn cả hai xô xát. Thêm vào đó, những khoảnh khắc tình tứ của nam diễn viên với Vương Vũ Hinh - người được cho là vợ cũ của anh - xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Ngoài ra, những vết bầm tím trên người Vương Vũ Hinh được cho là vết tích bị bạo hành càng khiến cho Hoàng Cảnh Du chịu áp lực lớn từ du luận.

Bị tố đánh đập vợ cũ dã man, Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ giấy đăng ký kết hôn từ 2 năm trước? - Ảnh 1.
Bị tố đánh đập vợ cũ dã man, Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ giấy đăng ký kết hôn từ 2 năm trước? - Ảnh 2.

Loạt ảnh tình tứ của Hoàng Cảnh Du và người được cho là vợ cũ của anh - Vương Vũ Hinh

Bị tố đánh đập vợ cũ dã man, Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ giấy đăng ký kết hôn từ 2 năm trước? - Ảnh 3.

1 blogger lên tiếng tố cáo Hoàng Cảnh Du đã bí mật kết hôn và đưa ra ảnh chụp đăng ký kết hôn đã bị cắt nửa của 2 người

Bị tố đánh đập vợ cũ dã man, Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ giấy đăng ký kết hôn từ 2 năm trước? - Ảnh 4.

Vết tích trên người cô được cho là vì Hoàng Cảnh Du đánh đập dã man

Trong khi phía Hoàng Cảnh Du chỉ đưa ra 1 lời phủ nhận và chưa có động thái phản bác mãnh liệt, thì mới đây nhất, blogger tiếp tục đưa ra giấy đăng ký kết hôn được cho là của hai người. Thông tin trên tờ giấy cho biết, cả hai đã kết hôn ngày 25/3/2016, tức cách đây 2 năm rưỡi.

Bị tố đánh đập vợ cũ dã man, Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ giấy đăng ký kết hôn từ 2 năm trước? - Ảnh 5.

Tờ giấy đăng ký kết hôn ghi rõ tên Hoàng Cảnh Du, Vương Vũ Hinh. Ngày sinh của nam diễn viên 30/11/1992 trùng khớp, ngoài ra tờ giấy có ghi thêm ngày đăng ký kết hôn là 25/3/2016

Cánh phóng viên Sina đã cố gắng liên lạc với phía nam diễn viên nhưng đại diện của anh không đưa ra bất cứ câu trả lời nào.

Bình luận của netizen xứ Trung về vụ việc này như sau: "Ban đầu tôi không tin anh ta đã có vợ, lại còn đánh đập, có mối quan hệ với người thứ ba, nhưng bây giờ sự việc càng ngày càng sáng tỏ. Tôi khinh", "Bộ mặt thật của anh ta càng ngày càng bị bại lộ", "Trong làng giải trí, không đưa ra được câu trả lời nghĩa là ngấm ngầm thừa nhận", "Bây giờ thật giả lẫn lộn, nhỡ đâu tờ giấy kia chỉ là sản phẩm của photoshop thì sao?",...

Bị tố đánh đập vợ cũ dã man, Hoàng Cảnh Du tiếp tục lộ giấy đăng ký kết hôn từ 2 năm trước? - Ảnh 6.

Nam diễn viên Hoàng Cảnh Du

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm