Vừa thay tên đổi họ vì nhau, vợ chồng Justin Bieber đã bị đồn ra tòa ly hôn

Tee, Theo Helino 21:57 18/11/2018

Một nguồn tin bỗng tiết lộ vợ chồng Justin Bieber đã đưa nhau ra tòa làm thủ tục ly hôn.

Số mới nhất của tạp chí Life & Style đưa tin, 2 tháng sau khi đăng ký kết hôn tại New York, Justin Bieber và Hailey Baldwin lại vừa quay lại tòa án tìm một thẩm phán, nhưng lần này là để làm thủ tục ly hôn! Nguồn tin của tạp chí này nói, cặp đôi cho rằng họ đã phạm một sai lầm lớn khi kết hôn và lẽ ra phải chờ đợi đến khi họ ở độ tuổi chín chắn hơn.

Vừa thay tên đổi họ vì nhau, vợ chồng Justin Bieber đã bị đồn ra tòa ly hôn - Ảnh 1.

Justin Bieber và Hailey có thật là đã ly hôn?

Thông tin này khá bất ngờ bởi lẽ mới đây, Hailey vừa đổi tên tài khoản của cô trên Instagram thành Hailey Bieber, chính thức mang họ chồng. Tờ tạp chí Life & Style ghi thêm ở cuối bài báo: "Hy vọng họ có thể tìm được cách cứu vãn cuộc hôn nhân này".

Tuy nhiên, trang Gossip Cop lại cho rằng tin đồn mà tạp chí Life & Style tung ra không đáng tin cậy. Hồi tháng 11 năm ngoái, tờ Life & Style từng đăng lên câu chuyện sai sự thật về việc Justin Bieber muốn làm Selena Gomez có thai trước khi tổ chức đám cưới. Life & Style cũng từng đăng tin bịa đặt về chuyện Kourtney Kardashian có thai con của Justin. Do đó, theo Gossip Cop, tin Justin và Hailey chia tay vừa được Life & Style chia sẻ cũng chỉ là tin vịt.

Đó là chưa kể Justin và Hailey thường xuyên công khai tình cảm trên mạng những ngày gần đây, cho thấy mối quan hệ của họ vẫn rất bền vững. Mới đây nhất, Justin đã vào đăng dòng bình luận bên dưới một bức ảnh của Hailey là "Em làm anh rạo rực", đồng thời đăng một bức ảnh cặp đôi bên nhau trên phố cùng caption: "Vợ tôi thật tuyệt".

Vừa thay tên đổi họ vì nhau, vợ chồng Justin Bieber đã bị đồn ra tòa ly hôn - Ảnh 2.

Cặp đôi "Jailey" vẫn thường xuyên bày tỏ tình cảm công khai, cho thấy tin đồn ly hôn không có cơ sở.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm