Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa xác nhận tin vui, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tuyên bố "phục vụ văn nghệ" với... tuyển tập nhạc thiếu nhi

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 28/04/2020

Tin vui mới đây của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang khiến cả showbiz "nổ tung" trong lời chúc mừng.

Sáng 28/4 có lẽ là thời điểm cả showbiz hân hoan và tràn ngập hạnh phúc khi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Chỉ vừa công bố tin vui nhưng trang cá nhân của Đông Nhi đã ngay lập tức "nổ tung" trong cơn bão chúc mừng của hàng chục nghìn nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Có thể nói, sau 5 tháng kể từ khi kết hôn thì đây chính là tin vui mà không chỉ Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà rất nhiều người cũng mong chờ từ lâu.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa xác nhận tin vui, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tuyên bố phục vụ văn nghệ với... tuyển tập nhạc thiếu nhi - Ảnh 1.

Tin vui mang thai con đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cả showbiz hân hoan.

Bên cạnh hàng nghìn lời chúc mừng từ dàn sao Việt cùng người hâm mộ dành cho cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì các fan cũng không khỏi thích thú với màn chúc mừng cực "lầy" của "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc.

Đúng với tính cách của mình, dù chúc mừng tin vui của đàn anh đàn chị nhưng Ninh Dương Lan Ngọc cũng không quên thể hiện niềm đam mê ca hát của mình: "Chúc mừng anh chị, để em chuẩn bị tuyển tập thiếu nhi trước hihi". Chưa biết em bé đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là bé trai hay bé gái nhưng chắc chắn vừa ra đời là sẽ có ngay cô Ninh Dương Lan Ngọc sẵn sàng "phục vụ văn nghệ" miễn phí rồi đây.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa xác nhận tin vui, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tuyên bố phục vụ văn nghệ với... tuyển tập nhạc thiếu nhi - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng không quên thông báo sẽ chuẩn bị trước tuyển tập nhạc thiếu nhi.

Không chỉ thế, là "ông bà chủ" của công ty truyền thông nên việc có con đầu lòng đương nhiên sẽ làm dàn "gà cưng" không khỏi phấn khích. Tuy nhiên bên cạnh niềm vui mừng khôn xiết thì các học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng không tránh khỏi sự "lo lắng".

Cụ thể, ngay sau khi Đông Nhi thông báo tin vui, anh chàng Tùng Maru đã lập tức chia sẻ về trang cá nhân và không quên tuyên bố rằng, thời gian tới, một loạt "gà cưng" công ty như Uni5, LipB, Han Sara, Anh Tú, Song Luân chuẩn bị tinh thần mà sẵn sàng... ra rìa. Là lời nói đùa về sự lo lắng khi không biết thời gian sắp tới đây có được "anh chị sếp" chăm chút cho dàn "gà cưng" với các sản phẩm âm nhạc hay không nhưng nhiều người cũng tin chắc rằng, dù có em bé thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng không "chểnh mảng" với các học trò của mình.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa xác nhận tin vui, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tuyên bố phục vụ văn nghệ với... tuyển tập nhạc thiếu nhi - Ảnh 3.

Lời lo lắng của Tùng Maru khi dàn "gà cưng" Uni5, LipB, Han Sara, Anh Tú, Song Luân chuẩn bị tinh thần "ra rìa" khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng có em bé.

Kể từ thời điểm công bố việc kết hôn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng liên tục tung ra các sản phẩm âm nhạc để bày tỏ sự hạnh phúc. Biết đâu, với niềm vui trên cả tuyệt vời này, đây cũng sẽ là nguồn cảm hứng để cặp đôi "vàng" showbiz tiếp tục thăng hoa và cho ra mắt các ca khúc kế tiếp? Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi, Ông Cao Thắng và cùng chờ đợi những dự án âm nhạc tiếp theo của cặp đôi.

VỢ CHỒNG NHI THẮNG - YÊU LÀ CƯỚI | Official MV

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa xác nhận tin vui, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tuyên bố phục vụ văn nghệ với... tuyển tập nhạc thiếu nhi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm