Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp đeo khẩu trang kín mít tại bệnh viện trước ngày cưới

CA, Theo Helino 20:15 29/08/2019

Hình ảnh ở bệnh viện của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được khán giả có mặt tại đây ghi lại.

Sau khi bị khán giả ghi lại khoảnh khắc đi chụp hình cưới tại Úc, mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại bị bắt gặp cùng nhau tới một bệnh viện ở trung tâm TP.HCM khám sức khoẻ. Hình ảnh này hiện đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau và bàn tán rôm rả. Trong ảnh, cặp đôi đều diện trang phục đời thường, đeo khẩu trang kín mít để không gây chú ý cho mọi người xung quanh.

Liên hệ với phía Đông Nhi - Ông Cao Thắng để tìm hiểu, đại diện cả hai cho biết cặp đôi đã cùng nhau đi khám sức khoẻ tổng quát. Đây là việc cần thiết của các cặp đôi trước khi chính thức về chung một nhà. Với thông tin này, người hâm mộ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại càng mong ngóng ngày cả hai công bố thời gian cử hành hôn lễ sẽ sớm diễn ra.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng bị bắt gặp cùng nhau đi khám sức khoẻ tại một bệnh viện ở trung tâm TP.HCM.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp đeo khẩu trang kín mít tại bệnh viện, cùng đi khám sức khoẻ trước ngày cưới - Ảnh 2.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp đeo khẩu trang kín mít tại bệnh viện, cùng đi khám sức khoẻ trước ngày cưới - Ảnh 3.

Trước đó, cả hai cũng bị bắt gặp đi chụp hình cưới trên đường phố Sydney, Úc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp đeo khẩu trang kín mít tại bệnh viện, cùng đi khám sức khoẻ trước ngày cưới - Ảnh 4.

Với tất cả sự chuẩn bị cho ngày về chung một nhà như hiện tại, cặp đôi đang làm người hâm mộ hết lòng mong ngóng hôn lễ sẽ diễn ra trong thời gian không xa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm