Hậu bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc, Đông Nhi lập tức lên tiếng nhưng chiếc vòng vàng “siêu to khổng lồ” của Ông Cao Thắng mới chiếm spotlight

CA, Theo Helino 20:33 13/08/2019

Chiếc vòng vàng được Ông Cao Thắng cẩn thận cầm trên tay đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Sau màn cầu hôn làm "dậy sóng" showbiz ngày 9/7 vừa qua, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục gây xôn xao khi bị bắt gặp tay trong tay đi chụp ảnh cưới tại Sydney, Úc. Động thái này của cặp đôi cũng dự báo một đám cưới cổ tích sẽ diễn ra trong một ngày không xa. Được biết, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã giấu rất kỹ kế hoạch sang Úc chụp hình cưới nên việc bị khán giả "paparazi" cũng làm cặp đôi vô cùng bất ngờ. Do đó, giữa lúc công chúng đang liên tục truyền tay nhau hình ảnh chụp lén trên đường phố Sydney, Đông Nhi đã mau chóng lên tiếng. Trên trang Fanpae cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ bức hình nắm chặt tay hạnh phúc bên Ông Cao Thắng, kèm chia sẻ: "Hôm nay Sydney có gì vậy nhỉ? Mình tạm để đó chờ hình gốc cho đẹp nhé cả nhà".

Tuy nhiên, ngoài chia sẻ của Đông Nhi, điều khiến khán giả đổ dồn sự chú ý lại là chiếc vòng con heo vàng được Ông Cao Thắng cầm trên tay trong bức hình. Đây chính là chiếc vòng được người hâm mộ chuẩn bị riêng cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng và tặng cả hai ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất vào khuya ngày 11/7 vừa qua. Đối với người hâm mộ chiếc vòng này có ý nghĩa rất đặc biệt, là món quà không thể thiếu trong màn "cầu hôn lại" ở giữa sân bay 1 tháng trước nên việc Ông Cao Thắng và Đông Nhi tỏ thái độ trân trọng đã khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

Hậu bị bắt gặp chụp hình cưới tại Úc, Đông Nhi lập tức lên tiếng nhưng chiếc vòng vàng “siêu to khổng lồ” của Ông Cao Thắng mới chiếm spotlight - Ảnh 1.

Chiếc vòng con heo vàng do người hâm mộ dành tặng được Đông Nhi - Ông Cao Thắng đặc biệt trân trọng. Ngoài ra trong bức hình này, bó hoa hồng và chiếc "nhẫn kim cương" siêu to khổng lồ do FC chuẩn bị để cặp đôi cầu hôn lại ở sân bay khuya 11/7 cũng xuất hiện.

Chiếc vòng con heo vàng do FC đặc biệt dành tặng cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau màn cầu hôn làm xôn xao Vbiz.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp chụp hình cưới trên đường phố Sydney, Úc chiều 13/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm