Đồng Nai: Nghi án người đàn ông bị sát hại rồi vứt xác dưới mương trong lô cao su

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:55 17/10/2017

Người đàn ông được phát hiện đã tử vong, trên cơ thể có nhiều vết dao đâm ở phần lưng và có một bàn tay bị vết dao chặt sắp đứt lìa. Nhận định ban đầu, có thể người đàn ông bị sát hại rồi đưa tới đây để phi tang.

Ngày 17/10, Công an huyện Thống Nhất hiện đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông nghi bị sát hại rồi vứt xác dưới mương xảy ra tại khu vực.

Đồng Nai: Nghi án người đàn ông bị sát hại rồi vứt xác dưới mương trong lô cao su - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông bị phát hiện dưới mương.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h30 cùng ngày, người dân đi qua khu vực Nông trường cao su Bình Lộc, ấp Nguyễn Huệ 2, huyện Thống Nhất (gần khu vực Khu xử lý chất thải Quang Trung, xã Quang Trung) thì phát hiện 1 thi thể người nằm dưới mương nước nên lại gần kiểm tra và báo cáo với công an.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đồng Nai: Nghi án người đàn ông bị sát hại rồi vứt xác dưới mương trong lô cao su - Ảnh 2.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là một người đàn ông (khoảng 60 tuổi) cao gần 1.7m, người mập, mặc y phục phật tử, nghi do bị kéo lê nên quần áo đã tuột ra khỏi cơ thể. Trên thi thể người đàn ông có nhiều vết dao đâm ở phần lưng và có một bàn tay bị vết dao chặt sắp đứt lìa. Xung quanh hiện trường không có vết máu mà chỉ có dấu vết thi thể bị kéo lê từ trên đường xuống dưới mương. Ngoài ra, cạnh thi thể có 2 chiếc nón bảo hiểm.

Một người dân ở địa phương cho biết, từng nhìn thấy người đàn ông đi xe máy hiệu Airblade màu đỏ, đeo kính màu đen qua khu vực trước đây.

Đồng Nai: Nghi án người đàn ông bị sát hại rồi vứt xác dưới mương trong lô cao su - Ảnh 3.

Công an có mặt điều tra vụ việc.

Hiện Công an vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày