Giết người tình hơn 13 tuổi sau đó ôm bình gas cố thủ

Kim Ngân, Theo Công an nhân dân 20:44 15/10/2017

Sau khi sát hại người tình hơn mình 13 tuổi, đối tượng Phạm Quốc Cường khóa trái cửa, ôm bình gas cố thủ trong phòng.

Khoảng 14h30’ ngày 15-10, đối tượng Phạm Quốc Cường (36 tuổi), ngụ tại huyện Châu Thành (Tiền Giang), đã bị lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng khống chế, bắt giữ sau gần 4 giờ khóa trái cửa, ôm bình gas cố thủ tại hiện trường gây án.

Giết người tình hơn 13 tuổi sau đó ôm bình gas cố thủ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng

Trước đó, khoảng 11h30’ cùng ngày, người dân địa phương nghe tiếng kêu la thất thanh trong căn phòng của bà Lê Thị Mai (49 tuổi), ngụ tại đường Lương Thế Vinh, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), mọi người kéo tới nhưng cửa phòng bên trong đã bị khóa.

Giết người tình hơn 13 tuổi sau đó ôm bình gas cố thủ - Ảnh 2.

Đối tượng Phạm Quốc Cường

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đối tượng Phạm Quốc Cường đã cố thủ, không chịu mở cửa, thậm chí còn ôm bình gas đe dọa không cho lực lượng Công an tiếp cận.


Khoảng 14h30’, bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH khống chế được Phạm Quốc Cường. Tại hiện trường, bà Lê Thị Mai đã bị đối tượng này sát hại bằng nhiều nhát dao.

Giết người tình hơn 13 tuổi sau đó ôm bình gas cố thủ - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường

Bước đầu Phạm Quốc Cường khai nhận, giữa hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây Phạm Quốc Cường phát hiện bà Lê Thị Mai có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác nên đã nảy sinh lòng ghen.


Mâu thuẫn tình cảm lên đến đỉnh điểm, trưa ngày 15-10, đối tượng này đã khóa trái cửa dùng dao sát hại người tình tử vong tại chỗ.

Giết người tình hơn 13 tuổi sau đó ôm bình gas cố thủ - Ảnh 4.

Được biết, Phạm Quốc Cường đã có tiền án 5 năm tù giam về tội cướp tài sản.


Lúc 17h30’ cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm