Đông đúc siêu anh hùng là thế, sĩ số đội Avengers chỉ còn 2 thành viên chính thức mà thôi

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 00:04 02/01/2019

Iron Man và War Machine là 2 thành viên duy nhất thuộc nhóm Avengers cho tới thời điểm hiện tại.

Cho đến Avengers: Infinity War, số lượng siêu anh hùng thuộc MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) đã đạt con số kỷ lục. Tuy nhiên, sau các sự kiện trong phim thì nhóm Avengers chính thức chỉ còn có 2 thành viên ít ỏi mà thôi.

Đông đúc siêu anh hùng là thế, sĩ số đội Avengers chỉ còn 2 thành viên chính thức mà thôi - Ảnh 1.

Nhóm Avengers trong thời kỳ đầu tiên.

Avengers vốn là một dự án của S.H.I.E.L.D để tập hợp những cá nhân xuất chúng để bảo vệ Trái đất khỏi những hiểm họa mà người bình thường không thể đối đầu. Trong trận chiến bảo vệ New York khỏi quân đoàn Chitauri, nhóm gồm 6 thành viên là Captain America (Chris Evans), Iron Man (Robert Downey Jr.), Hulk (Mark Ruffalo), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow (Scarlett Johansson) và Hawkeye (Jeremy Renner).

Sang Avengers: Age of Ultron (2015) thì các thành viên mới gia nhập Avengers gồm Falcon (Anthony Mackie), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), War Machine (Don Cheadle) và Vision (Paul Bettany). Nhưng đến Captain America: Civil War (2016) thì nội bộ nhóm lại bị chia rẽ. Những thành viên theo phe Captain America đều bị coi là ngoài vòng pháp luật và không còn là thành viên của nhóm.

Đông đúc siêu anh hùng là thế, sĩ số đội Avengers chỉ còn 2 thành viên chính thức mà thôi - Ảnh 2.

Nhóm Avengers bị chia rẽ sau "Captain America: Civil War".

Black Widow vốn đứng về phía Iron Man nhưng lại thay đổi vào phút chót và chuyển sang hoạt động cùng Đội trưởng Mỹ trong tập truyện mở đầu cho Avengers: Infinity War. Cả Thor và Hulk đều không ký vào Hiệp định Sokovia do mắc kẹt trong sự kiện Thor: Ragnarok và dĩ nhiên đã bị khai trừ. Black Panther (Chadwick Boseman) chỉ là một đồng minh tạm thời chứ chưa hề chính thức gia nhập nhóm.

Trong Spider-Man: Homecoming, Spider-Man (Tom Holland) được Tony Stark mời vào nhóm nhưng từ chối. Tuy nhiên, xuyên suốt các sự kiện trong Avengers: Infinity War, anh chàng đã chính thức được công nhận là thành viên Avengers. Tuy vậy, sau cú búng tay của Thanos thì Iron Man và War Machine là hai người còn sống sót duy nhất mang trên người danh hiệu này.

Đông đúc siêu anh hùng là thế, sĩ số đội Avengers chỉ còn 2 thành viên chính thức mà thôi - Ảnh 3.

Hai thành viên duy nhất còn sống sót trong nhóm.

Có lẽ, Avengers: Endgame sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên bằng cách tạo ra một nhóm Avengers mới không thuộc quản lý của chính phủ hay thay đổi thời gian để hiệp định Sokovia chưa bao giờ diễn ra. Chúng ta hãy chờ tới ngày 26/04 để biết chính xác câu trả lời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm