Cười xỉu với tạo hình giả gái thuộc hàng "tuyệt sắc giai nhân" của Trấn Thành và Quốc Anh ở "Trạng Quỳnh"

Paul, Theo Helino 15:21 01/01/2019

Chưa thấy một cặp đôi điện ảnh nào giả nữ mà... xấu như cặp đôi Trấn Thành - Quốc Anh trong "Trạng Quỳnh".

Trong đoạn phim hậu trường ngắn của phim Trạng Quỳnh vừa được tiết lộ, Quỳnh (Quốc Anh) và Xẩm (Trấn Thành) đã phải cải trang thành... nữ giới. Có điều là cặp đôi này cải trang xong không biết có lừa được ai không khi mà cả hai đều quá là... xấu.

Sợ hãi với tạo hình tuyệt sắc giai nhân của Trấn Thành và Quốc Anh trong Trạng Quỳnh - Ảnh 1.

Tạo hình khiến người xem muốn hết hồn của cả hai anh chàng Quỳnh và Xẩm.

Tạo hình nữ giới của anh chàng Quốc Anh thì có vẻ... đoan trang, thanh lệ hơn. Nhưng nhìn chung vẫn khá là... nam tính. Có lẽ nên đánh thêm một lớp phấn nền và tạo thêm một ít khối trên gương mặt để khiến gương mặt của Quỳnh nhỏ và thon gọn lại một chút chăng?

Sợ hãi với tạo hình tuyệt sắc giai nhân của Trấn Thành và Quốc Anh trong Trạng Quỳnh - Ảnh 2.

Trong khi đó, tạo hình của Xẩm thì lại như... thổ dân khi mặt anh chàng lấm lem nhọ nồi. Không hiểu trong phim, cả hai người đang chuẩn bị làm gì mà Xẩm lại đằng đằng sát khí như thế này.

Dựa vào một phân đoạn khác trong đoạn phim hậu trường, thì có thể đoán rằng hai anh chàng Xẩm và Quỳnh lại bày trò nghịch phá gì đó. Cả hai đã giả trang thành nữ giới để đi cướp một chiếc... kiệu cưới?

Riêng đối với Quỳnh, có thể thấy bản thân anh chàng có đến hai phân đoạn phải giả nữ giới.

Trích đoạn hậu trường của "Trạng Quỳnh"

Phân đoạn giả gái khiến khán giả phải "hú hồn" này là một trong những nội dung của Trạng Quỳnh được hé lộ qua đoạn video hậu trường mà đoàn phim vừa đưa ra. Nếu những phân đoạn này khiến bạn tò mò, hãy cùng ngóng ngày Trạng Quỳnh ra rạp vào ngày 5/2/2019 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm