“Chạy Trốn Thanh Xuân” tập 11: Bà Phương chuyên làm lố nhất thế gian, gặp con gái "tiểu tam" là lăn ra... xỉu

Mai Mai, Theo Helino 00:01 01/01/2019

Chứng kiến Nam (Mạnh Trường) lén lút gặp gỡ tình cũ An, mẹ của anh – bà Phương lập tức ngất xỉu và phải nhập viện. Đó là những diễn biến mới xảy ra trong tập 11 của phim “Chạy Trốn Thanh Xuân”.

Sau một tuần chờ đợi, bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân đã trở lại với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn. Sau khi gom đủ số tiền để đưa cho mẹ ra nước ngoài sống, An (Lưu Đê Ly) cảm thấy nhẹ nhõm và được tự do với cuộc sống của mình. Xuất hiện như một vị thần, Phi (Huỳnh Anh) rủ cô bạn "crush" đi uống bia để giải sầu. Sau vài lon bia, cả hai người đã "ngà ngà" say, An liền gọi điện thoại cho Nam (Mạnh Trường) để tâm sự. Cô kể với anh rằng đã "tiễn" mẹ đi rồi nhưng cô không hiểu tại sao mình lại không thể vui nổi và không thể thoải mái được.

“Chạy Trốn Thanh Xuân” tập 11: Bà Phương chuyên làm lố nhất thế gian, gặp con gái tiểu tam là lăn ra... xỉu - Ảnh 1.

Phi rủ An uống bia để có thể nghe cô tâm sự

Vừa mới thân thiết uống bia với Phi xong, An lại cặp kè với Nam. Thật không may mắn, khi đang đứng trò chuyện với Nam thì cả hai người gặp phải bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) và cô con dâu tương lai Châu (Huyền Lizzie) đang đi dạo. Bà rất ngạc nhiên khi chứng kiến cậu con trai yêu quý đang đứng cạnh con gái của kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình của mình năm xưa. Vì quá xúc động, mẹ của Nam lập tức ngất xỉu và phải nhập viện cấp cứu. Quả nhiên, danh hiệu "người mẹ dễ xỉu nhất năm" có lẽ đã thuộc về bà Phương.

“Chạy Trốn Thanh Xuân” tập 11: Bà Phương chuyên làm lố nhất thế gian, gặp con gái tiểu tam là lăn ra... xỉu - Ảnh 2.

Vừa thân thiết với Phi xong, An lại đi gặp Nam

Bà Phương ngất xỉu khi chứng kiến con trai đi chung với con gái tiểu tam

Trước đó, đã không ít lần bà Phương thể hiện thái độ về việc chưa thể chấp nhận mình và Nam gặp lại An mặc dù cô không phải là người có lỗi trong chuyện này. Nam cũng đã từng đẩy An ra xa cuộc sống của mình nhưng khi hai người vô tình gặp mặt lại ra cơ sự này.

Vì việc của bà Phương nhập viện mà ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) liên tục chất vấn và suy diễn về hành động của Nam. Nghe vậy, Nam không thể chịu nổi và chỉ trích bố mình là nguồn cơn gây ra mọi chuyện nhưng suốt ngày chỉ biết đổ lỗi cho con trai của mình. Ngay lập tức, ông Hoài liền cho Nam một bạt tai thật mạnh để cho con trai cảnh tỉnh nhưng lại không ý thức được lỗi lầm của mình.

“Chạy Trốn Thanh Xuân” tập 11: Bà Phương chuyên làm lố nhất thế gian, gặp con gái tiểu tam là lăn ra... xỉu - Ảnh 4.

Nam bị bố cho 1 bạt tai vì dám chỉ trích mình

Ngay sau chuyện này, Nam hết sức dè chừng khi nói chuyện với bố của mình. Về phía An và Phi, cả hai người dường như đã cải thiện được mối quan hệ. Hai người nói chuyện cũng như cười với nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, hành động này của cô nàng khiến cho nhiều người bức xúc khi cô vừa thân thiết với Phi lại đi chơi với tình cũ là Nam.

“Chạy Trốn Thanh Xuân” tập 11: Bà Phương chuyên làm lố nhất thế gian, gặp con gái tiểu tam là lăn ra... xỉu - Ảnh 5.

Cả hai người có vẻ thân thiết hơn trước

Vào đoạn cuối phim, An nhận được thông báo rằng mẹ của cô không hề có mặt trong chuyến bay đi sang nước ngoài hôm đó. Liệu rằng trong tập sắp tới, An sẽ còn phải đối mặt với những chuyện tồi tệ như thế nào? Hãy cùng đón xem tập 12 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân vào lúc 21h40 trên kênh VTV3 vào thứ 3, 1/1/2019 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14