Động đến bản quyền thì nhớ đến từng dấu chấm phẩy, nhưng Taylor Swift lại quên lời bài hát do chính mình sáng tác ư?

Nhật Nguyên, Theo Helino 15:56 19/01/2020

Có thể do tự tay sáng tác quá nhiều ca khúc, nên Taylor Swift bị "mất trí" tạm thời thôi ấy mà.

Một ngày đẹp trời, trong lúc lướt mạng xã hội ưa thích Tumblr, cô nàng Taylor Swift bỗng phát hiện một bức ảnh thật đẹp, dạng dạng những bức ảnh kèm quote sâu sắc của các trang ngôn tình trên Facebook Việt Nam. Nội dung trên bức ảnh càng "đốn tim" nữ ca sĩ quyền lực hơn: "Lẽ ra anh nên ở đây... lẽ ra anh là người bước qua cánh cửa và nói: "Cưng à, anh đây nè" kèm nụ cười thật tươi, và nụ cười ấy giống như hàng triệu vì sao lấp lánh, lúc ấy, em đã thật hạnh phúc!". Hí hửng chuẩn bị lưu về máy để tỏ vẻ một "deep girl", thì Taylor Swift bỗng thấy gì đó sai sai...

Động đến bản quyền thì nhớ đến từng dấu chấm phẩy, nhưng Taylor Swift lại quên lời bài hát do chính mình sáng tác ư? - Ảnh 1.

Vâng, đúng rồi, có lẽ do "mắt nhắm mắt mở", nên Taylor Swift đã hoàn toàn quên béng một chuyện: tất cả những lời "ướt át" mà cô nàng tâm đắc phía trên, tác giả chả phải ai xa lạ, ngoại trừ chính cô nàng. Đó chính là lời bài hát "The Moment I Knew", một bonus track nằm trong album "Red" phiên bản đặc biệt, được sáng tác bởi chính Taylor Swift. Vâng, có lẽ do phải tự tay sáng tác quá nhiều ca khúc trong suốt sự nghiệp 13 năm của mình, nên đôi khi con người ta không nhớ là điều hiển nhiên thôi!

Taylor Swift - The Moment I Knew (Audio)

Tuy nhiên, cũng nhiều fan tếu táo cho rằng: đến vụ kiện tụng với Scooter Braun hay hiềm khích với vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West mà Taylor Swift còn "ghi lòng tạc dạ", không bỏ sót bất kì chi tiết nào - thì việc quên lời của chính "đứa con tinh thần" có vẻ không khả thi cho lắm! Hoặc cũng có thể là một chiêu thức PR hiệu quả cho album "Red" nói chung và ca khúc "The Moment I Knew" nói riêng chăng?

Động đến bản quyền thì nhớ đến từng dấu chấm phẩy, nhưng Taylor Swift lại quên lời bài hát do chính mình sáng tác ư? - Ảnh 3.

Taylor Swift có vẻ như đang sống trong những tháng ngày ngập tràn hạnh phúc, tận hưởng không khí Giáng sinh cuối năm khi vừa có màn trình diễn đi vào lịch sử tại American Music Awards 2019, trở thành "Nghệ sĩ của thập kỷ" cũng như xô đổ vô số kỉ lục. Tuy nhiên, cuộc chiến pháp lí với Scooter Braun vẫn chưa kết thúc, Taylor vẫn chưa thu âm lại toàn bộ 6 album của mình, bộ phim tài liệu làm cùng Netflix vẫn đang là một "bản án" chưa có kết luận,...

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm