“Thánh tiên tri” Taylor Swift: Năm 2014 "buông mồm" nói 1 câu mà đoán "trúng phóc" Billie Eilish sẽ giành giải thưởng "Người Phụ Nữ Của Năm"?

Vinh Lê, Theo Helino 22:01 29/11/2019

Lời tiên tri của Taylor Swift về sự việc Billie Eilish được nhận giải “Người phụ nữ của năm" đang trở nên gây sốt trên các trang mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, nhiều khán giả bất ngờ đào lại một chi tiết thú vị từ bài phát biểu của Taylor Swift khi cô nhận giải "Người phụ nữ của năm" (Woman of the Year) tại đêm trao giải Women in Music do Billboard tổ chức vào năm 2014.

Cụ thể, trong bài phát biểu này, giọng ca "Shake It Off" đã thể hiện một màn "tiên đoán" như sau: "Chúng ta phải luôn cố gắng để trao cơ hội đến những nữ nghệ sĩ trẻ khác. Vì ở đâu đó, 'Người phụ nữ của năm' trong tương lai đang ngồi cạnh cây đàn piano để sáng tác ra những bản nhạc hoặc là thành viên của một dàn hợp xướng nữ. Ngay bây giờ, chúng ta cần quan tâm đến cô gái ấy nhiều hơn nữa".

“Thánh tiên tri” Taylor Swift: Năm 2014 buông mồm nói 1 câu mà đoán trúng phóc Billie Eilish sẽ giành giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm? - Ảnh 1.

Taylor Swift phát biểu khi nhận giải "Người phụ nữ của năm 2014".

Phần phát biểu của Taylor Swift và lời tiên tri về Billie Eilish tại sự kiện Women in Music 2014

Một sự trùng hợp thú vị là Billie Eilish của năm 2014 chỉ mới 13 tuổi, từng tham gia dàn hợp xướng ở Los Angeles, chơi piano một cách thuần thục và sáng tác ra những ca khúc cho riêng mình!

Và năm nay, Billie Eilish được Billboard phong tặng danh hiệu "Người phụ nữ của năm 2019" tại sự kiện Women in Music vào ngày 12/12 sắp tới đây. Ngoài ra, Billie còn chính thức phá vỡ kỷ lục của Taylor Swift khi trở thành nữ nghệ sĩ trẻ tuổi nhất được nhận giải thưởng danh giá này của Billboard. Cụ thể, thời điểm diễn ra sự kiện Women in Music rơi vào ngay trước thềm sinh nhật lần thứ 18 của giọng ca "bad guy" và chỉ cách chưa đầy 1 tuần lễ sau đó.

“Thánh tiên tri” Taylor Swift: Năm 2014 buông mồm nói 1 câu mà đoán trúng phóc Billie Eilish sẽ giành giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm? - Ảnh 3.

Nổi danh từ ca khúc "Ocean Eyes" trên ứng dụng SoundCloud, bỗng một ngày Billie Eilish cùng album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” bùng nổ trở thành hiện tượng toàn cầu khiến mọi người phải trầm trồ trước một tài năng chỉ mới 17 tuổi.

“Thánh tiên tri” Taylor Swift: Năm 2014 buông mồm nói 1 câu mà đoán trúng phóc Billie Eilish sẽ giành giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm? - Ảnh 4.

Hiện tại, Billie Eilish cũng đã nhấn like một bức ảnh chụp lại đoạn tweet nói về lời tiên đoán của Taylor Swift.

Đặc biệt nhất, sự kiện Women in Music còn là nơi vinh danh Taylor Swift với giải thưởng "Người phụ nữ của thập kỷ" (Woman of the Decade). Suốt 10 năm qua, ngôi sao sinh năm 1989 đã có vô số đóng góp to lớn cho nền âm nhạc thế giới. Vì vậy, đây sẽ là một phần thưởng xứng đáng dành cho Taylor Swift. Và chắc chắn, tại sự kiện này, Billie Eilish và Taylor Swift sẽ có dịp cho ra đời muôn vàn khoảnh khắc đáng nhớ.

“Thánh tiên tri” Taylor Swift: Năm 2014 buông mồm nói 1 câu mà đoán trúng phóc Billie Eilish sẽ giành giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm? - Ảnh 5.

Taylor Swift từng hai lần nhận giải "Người phụ nữ của năm" vào năm 2011 và 2014.

“Thánh tiên tri” Taylor Swift: Năm 2014 buông mồm nói 1 câu mà đoán trúng phóc Billie Eilish sẽ giành giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm? - Ảnh 6.

Một lần nữa, xin chúc mừng Taylor Swift với giải thưởng cao quý "Người phụ nữ của thập kỷ".

Women in Music là sự kiện thường niên do Billboard tổ chức nhằm vinh danh những người phụ nữ có đóng góp to lớn và làm nên thương hiệu cho làng nhạc thế giới trong năm. Theo đó, Women in Music 2019 sẽ diễn ra tại nhà hát Hollywood Palladium thuộc thành phố Los Angeles (Mỹ) vào ngày 12/12. 

Đây sẽ là nơi vinh danh Alanis Morissette với giải thưởng "Biểu tượng" (Icon Award), Nicki Minaj với giải thưởng "Người thay đổi cục diện âm nhạc" (Game Changer), Billie Eilish với giải thưởng "Người phụ nữ của năm" (Woman of the Year) và Taylor Swift với giải thưởng "Người phụ nữ của thập kỷ" (Woman of the Decade).