Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) cãi chem chẻm với chồng vì tự ý tiêu tiền tỷ

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 26/07/2020

Chỉ trong 2 tập mới nhất, Cố Giai của 30 Chưa Phải Là Hết đã làm biết bao nhiêu chuyện hồ đồ, từ trả tiền tỷ mua vựa trà đến thuê người nuôi con hộ khiến anh chồng tức sôi máu.

  Là một người phụ nữ thông minh chu toàn "giỏi việc nước đảm việc nhà", thế nhưng Cố Giai (Đồng Dao) bỗng dưng trở nên mất kiểm soát thật sự trong hai tập 16 và 17 của 30 Chưa Phải Là Hết. Cô nàng liên tục đưa ra những quyết định "trời ơi đất hỡi" khiến anh chồng Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) nổi đoá.

  Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) cãi chem chẻm với chồng vì tự ý tiêu tiền tỷ, thời của tiểu tam lại đến rồi sao? - Ảnh 1.

  Diễn biến tình hình nhà trai - nhà gái có vẻ căng thẳng rồi đây!

  Cụ thể, vì quá lo cho kinh tế của gia đình nên Cố Giai vẫn bất chấp ở lại trong vòng bạn bè xã giao của bà Vương đại gia, dù họ nhiều lần đối xử với cô như giúp việc. Trái lại, cô tranh thủ được cho mình nhiều lợi ích, trong đó có vựa trà cần nhượng lại của một thành viên. Thế nhưng, số tiền chuyển nhượng lên đến 3 triệu NDT (tức khoảng 10 tỉ VND) nên cô buộc phải ứng của công ty chồng. Điều này khiến Huyễn Sơn mất bình tĩnh thật sự, nhưng anh sau cùng vẫn không thuyết phục được vợ từ bỏ.

  Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) cãi chem chẻm với chồng vì tự ý tiêu tiền tỷ, thời của tiểu tam lại đến rồi sao? - Ảnh 2.

  Gần 10 tỷ, em ổn không lão bà?

  Vì loạt công việc bận rộn sắp tới, cộng thêm sức ép từ chồng, Cố Giai đưa ra một quyết định "té xỉu" khác là thuê vú em chăm sóc con trai Tử Ngôn. Huyễn Sơn hoàn toàn bài xích vụ này, thậm chí bé Tử Ngôn cũng không thích có thêm vú em mà chỉ muốn mẹ. Sau cùng, hai vợ chồng đi đến cãi vã to tiếng như thể trút hết bao nhiêu bực dọc tích tụ bấy lâu nay lên đầu nhau.

  Chồng bất lực rồi, tùy vợ...

  Giỏi lắm Tử Ngôn, ngắn gọn đi thẳng vào chủ đề.

  5 giây trước khi thảm họa xảy ra...

  Cố Giai luôn cảm thấy bản thân đã làm đúng và đủ cho sự nghiệp của chồng, và đã đến lúc cô trở lại làm việc. Ngược lại, Huyễn Sơn bất mãn với sự cố chấp của vợ, thậm chí thẳng thắn chỉ trích nhóm bạn bà Vương đã khiến Cố Giai thay đổi thành một người toan tính lý trí quá mức. Chỉ khi Tử Ngôn xuất hiện "mè nheo" thì hai người mới ôn hòa trở lại, nhưng điều đó không có nghĩa "chiến tranh lạnh" sẽ kết thúc ở đây.

  Huyễn Sơn "vạch tội" Cố Giai không trượt phát nào.

  Cha mẹ cãi nhau, con cái mới là người tội nghiệp nhất...

  Đúng, có lẽ Cố Giai lần này đã hấp tấp và sai lầm, vì đúng theo lời Huyễn Sơn thì quản lý Và chính xác, người ngoài nhìn vào đều thấy hội bà Vương có vấn đề và đang ảnh hưởng xấu đến cô, ngay cả Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) cũng nhìn ra. Quản lý một vựa trà không dễ, đặc biệt là với một người thiếu kiến thức chuyên môn như Cố Giai. Tuy nhiên, cũng không thể trách cô vì mong muốn gia đình có chỗ vựa kinh tế tốt trong khi công ty pháo hoa của Huyễn Sơn đang trục trặc.

  Từ buổi tư vấn tình cảm biến thành màn cãi lộn của hội "gái già".

  Mặt khác, ở anh chồng có một tội danh lớn hơn không tài nào bào chữa nổi, đó là dung túng cho một "tiểu tam" mới xuất hiện. Đó không ai khác ngoài Lâm Hữu Hữu - người đã sát cánh bên Huyễn Sơn trong thời gian anh đi khảo sát khu vui chơi. Hành vi lén lút đọc tin nhắn "gái đẹp" của Huyễn Sơn đã bị không ít khán giả lên án, tuyên bố Cố Giai thắng tuyệt đối và nên đoạn tuyệt nghĩa tình từ đây.

  Lén lút cái gì đó anh trai đã có vợ một con?

  Tiểu tam cũng thích chơi trò "uống nhầm một ánh mắt" nữa hả?

  Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) cãi chem chẻm với chồng vì tự ý tiêu tiền tỷ, thời của tiểu tam lại đến rồi sao? - Ảnh 12.

  Khán giả bức xúc bày tỏ mong muốn Cố Giai ly hôn.

  Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) cãi chem chẻm với chồng vì tự ý tiêu tiền tỷ, thời của tiểu tam lại đến rồi sao? - Ảnh 13.

  Anh chồng Huyễn Sơn bị ném đá vì đã không bản lĩnh còn chơi đùa "tiểu tam".

  Đồng Dao (30 Chưa Phải Là Hết) cãi chem chẻm với chồng vì tự ý tiêu tiền tỷ, thời của tiểu tam lại đến rồi sao? - Ảnh 14.

  Dân tình tranh luận nảy lửa về chuyện nhà Cố Giai, đủ thấy sức hút của 30 Chưa Phải Là Hết.

  30 Chưa Phải Là Hết hiện đang lên sóng mỗi ngày trên Tencent Video.

  (Nguồn: Tencent Video)

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

  Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
 • Đọc thêm