Đón tuổi mới “bùng nổ” theo đúng nghĩa đen, nữ streamer gặp sự cố chập cháy điện ngay trước khoảnh khắc thổi nến

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:07 19/01/2022

Chứng kiến nữ streamer gặp sự cố nguy hiểm trong lúc livestream, người hâm mộ cũng hốt hoảng không kém.

Trong những dịp sinh nhật, chúng ta thường chúc nhau tuổi mới thành công rực rỡ hay “bùng nổ” với những dự án, kế hoạch mới. Thế nhưng đây có lẽ là lời chúc sẽ gây ám ảnh với cô nàng streamer Nắng, bởi sự cố mà cô nàng vừa gặp phải trong đúng thời khắc chuẩn bị thổi nến, chào tuổi mới của mình. Từ “bùng nổ” đã diễn ra theo đúng nghĩa đen.

Streamer Nắng đón tuổi mới "bùng cháy" theo đúng nghĩa đen.

Cụ thể, khi vừa bắt đầu công bố nội dung của buổi phát sóng là giao lưu, tâm sự với người xem, đồng thời cùng người hâm mộ thổi nến và khui quà sinh nhật, thì Nắng phát hiện có một vài âm thanh lạ “rẹt… rẹt…”. Sau đó là những tia lửa ở khu vực đường dây điện. Nhận ra tình hình chập cháy, nữ streamer mới phát hoảng gọi người trợ giúp. Không lâu sau, tín hiệu của link phát sóng cũng bị gián đoạn.

Đón tuổi mới “bùng nổ” theo đúng nghĩa đen, nữ streamer gặp sự cố chập cháy điện ngay trước khoảnh khắc thổi nến - Ảnh 2.
Đón tuổi mới “bùng nổ” theo đúng nghĩa đen, nữ streamer gặp sự cố chập cháy điện ngay trước khoảnh khắc thổi nến - Ảnh 3.

Sau khi khống chế được sự cố và đảm bảo được tình hình đã an toàn, cô nàng mới ngồi lại, bắt đầu lại buổi livestream. Đây chắc chắn là khoảnh khắc mở đầu tuổi mới không thể đặc biệt hơn của nữ streamer sở hữu hơn 630.000 lượt theo dõi này.

Đón tuổi mới “bùng nổ” theo đúng nghĩa đen, nữ streamer gặp sự cố chập cháy điện ngay trước khoảnh khắc thổi nến - Ảnh 4.

2021 được xem là năm thành công với Nắng trong công việc khi được nhiều người biết đến và yêu mến. Với tính cách vui vẻ, lầy lội, cô nàng streamer truyền tải khéo léo nhiều thông điệp nhân văn về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa đến người xem livestream của mình chứ không đơn giản là những câu chuyện vô thưởng vô phạt.

Bên cạnh đó, nữ streamer cũng có nhiều thay đổi về ngoại hình, cô nàng này “lên đồ” sexy, cuốn hút chẳng kém bất kỳ hot girl nào cả. Ban đầu gia nhập cộng đồng Streamer, Nắng hoạt động dưới khuôn khổ có sự quản lý của công ty nhưng giờ đây cô nàng đã chính thức tự mình cùng các cộng sự, lên kế hoạch và thực hiện các công việc của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm