Đón Tết Nhâm Dần 2022 triệu niềm vui với hàng ngàn ưu đãi mua sắm tại AEON MALL Hà Đông

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/01/2022

Vậy là một năm Tân Sửu sắp sửa khép lại, năm Nhâm Dần sắp mở ra. Trước không khí mùa Tết vui tươi đang cận kề, AEON MALL Hà Đông đem đến cho khách hàng những hoạt động mừng xuân rộn ràng, độc đáo và không nên bỏ qua.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại nô nức kéo nhau đi mua sắm thực phẩm, quần áo và các vật dụng cần thiết. Tết 2022 đến sớm hơn mọi năm và dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Vì vậy, trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, AEON MALL Hà Đông vẫn đồng hành cùng người tiêu dùng vui sắm Tết an toàn, đủ đầy, tinh tươm, nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất.

Hãy cùng xem không khí Tết ấm cúng và sôi nổi ngay tại AEON MALL Hà Đông với vô vàn hoạt động mừng năm mới và ưu đãi ngập tràn như thế nào nhé!

Chơi game nhận quà thưởng ‘nóng’ liền tay với Lucky Puzzle

Trước giao thừa, cụ thể từ ngày 26/01 đến ngày 30/01/2022, khi mua sắm và tham quan tại AEON MALL Hà Đông, người tiêu dùng có cơ hội nhận được E-Voucher trị giá 50,000VNĐ của Swensen và Ding Tea. Chương trình diễn ra tại sảnh tầng 1 với hoạt động sau:

- Từ ngày 26/01 tới ngày 30/01/2022, các khách hàng đến Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông có cơ hội tham gia chương trình "Lucky Puzzle". Khách hàng sẽ tham gia chơi game tại quầy và có hội nhận được voucher có giá trị của thương hiệu Swensen và Ding tea.

- Chương trình áp dụng cho 600 khách hàng có hóa đơn trị giá trên 1.500.000 đồng hoàn thành thử thách tại quầy chơi game của chương trình.

- Thời gian, địa điểm trao thưởng: Ngay khi khách hàng hoàn thiện thử thách, công ty TNHH AEONMALL VIỆT NAM sẽ trao quà cho khách hàng thông qua ứng dụng AEON MALL Việt Nam. Phiếu quà tặng điện tử của Swensen và Ding Tea sẽ được gửi vào kho quà của khách hàng trên ứng dụng AEON MALL Việt Nam.

Đón Tết Nhâm Dần 2022 triệu niềm vui với hàng ngàn ưu đãi mua sắm tại AEON MALL Hà Đông - Ảnh 1.

Vui Tết thả ga - Nhận quà may mắn "Lucky Gift"

Từ ngày 01/02/2022, khách hàng đến Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông tham quan và mua sắm sẽ có cơ hội tham gia chương trình "Lucky Gift". Đây là món quà đầu năm mới mà AEON MALL Hà Đông dành tặng cho quý khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới.

Chương trình áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên đến Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông vào ngày đầu tiên của năm mới. Vì thế hãy nhanh chân và trở thành 1 trong 100 khách hàng may mắn này nhé.

Về thời gian, địa điểm trao trưởng, khi khách hàng đến quầy thông tin, công ty TNHH AEON MALL Việt Nam sẽ trao quà cho khách hàng thông qua ứng dụng AEON MALL Việt Nam. Phiếu quà tặng điện tử của Swensen sẽ được gửi vào kho quà của khách hàng trên ứng dụng AEON MALL Việt Nam.

Sắm Tết thả ga - Tích lũy điểm thưởng - Chương trình khách hàng thường niên

Đón Tết Nhâm Dần 2022 triệu niềm vui với hàng ngàn ưu đãi mua sắm tại AEON MALL Hà Đông - Ảnh 2.

Từ ngày 18/01, nằm trong khuôn khổ chương trình Khách hàng thường niên, khách hàng khi mua sắm tại AEON MALL Hà Đông có thể sử dụng app AEON MALL trên điện thoại để tích xu khi mua sắm tại các cửa hàng là đối tác của AEON MALL. Sau đó, sử dụng xu đã tích lũy được để đổi sang voucher quà tặng, voucher của gian hàng và áp dụng khi mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại AEON MALL Hà Đông. Với các bước đăng ký vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Tải app AEON MALL về điện thoại và đăng ký thông tin thành viên.

Bước 2: Ấn vào mục "Thẻ thành viên" phía dưới cùng màn hình hiển thị của app để lấy được mã QR cá nhân, sau khi mua hàng tại các gian hàng trong AEON MALL Hà Đông, quý khách đưa mã QR và nhân viên gian hàng sẽ tiến hành quẹt mã để tích xu.

B3: Để kiểm tra số xu tích được, ấn vào mục "Tích xu" phía dưới cùng màn hình hiển thị của app.

B4: Kiểm tra các E-voucher khả dụng tại mục "Voucher", sau khi đổi thành công E-voucher, khách hàng có thể sử dụng tại các gian hàng tương ứng.

*Xu tích lũy:

+ Tích lũy khi mua sắm: 10.000 VND = 1 Xu (tại các gian hàng Vườn Ẩm Thực)

+ Tích luỹ khi mua sắm: 10.000 VND = 5 Xu (tại khu vui chơi giải trí và giáo dục)

*Xu thưởng:

+ Mời bạn bè tham gia chương trình : + 5 Xu/ 1 người bạn

+ Thưởng ngày sinh nhật thành viên: + 10 Xu

+ Chương trình khuyến mại các dịp đặc biệt: 20.000 VND = 3 Xu

Rất nhiều hoạt động đang chờ đón bạn và gia đình cùng tham gia tại AEON MALL Hà Đông. Hãy tạo ra những khoảnh khắc sum họp trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 tràn ngập tiếng cười hạnh phúc cho bản thân và người thân yêu tại đây nhé!

https://kenh14.vn/don-tet-nham-dan-2022-trieu-niem-vui-voi-hang-ngan-uu-dai-mua-sam-tai-aeon-mall-ha-dong-20220124121709034.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm