Don Nguyễn lên tiếng về loạt ảnh trong sauna cùng Trấn Thành gây xôn xao MXH

Linh San, Theo Helino 11:31 22/10/2018

Trước sự bàn tán, Don Nguyễn đã lên tiếng giải thích về hình ảnh xuất hiện cùng Trấn Thành trong sauna đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, loạt ảnh này được một trang chuyên bàn về chuyện showbiz đăng tải. Từ trước đến nay, đời tư của Trấn Thành luôn nhận được rất nhiều sự chú ý. Chính vì thế, loạt ảnh này nhanh chóng bị truyền tay một cách chóng mặt và thu hút không ít ý kiến trái chiều. Dân mạng lại được dịp đồn đoán, nhất là khi trước đây Trấn Thành từng vướng phải một số tin đồn về giới tính. 

Ảnh Trấn Thành trong sauna cùng Don Nguyễn gây xôn xao MXH - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Don Nguyễn và Trấn Thành trong sauna đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Trước sự bàn tán, Don Nguyễn đã chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ vui vẻ giải thích: "Thật tình em đọc cái này em cười xỉu. Em chuẩn bị đi về, ông Xìn (biệt danh của Trấn Thành - PV) mới vừa vô. Hai tụi tui xáp lại đang hỏi chuyện nhau chưa đầy 15 phút vậy mà nỡ nào các nhà thông thái đồn ông Xìn lén trốn Hari rủ tui vô spa. Ủa mà nếu có thiệt vậy thì cũng đã sao? Rất nhiều người hỏi địa chỉ spa vì nghĩ spa này có gì đó hấp dẫn lắm". 

Ảnh Trấn Thành trong sauna cùng Don Nguyễn gây xôn xao MXH - Ảnh 2.

Don Nguyễn lên tiếng giải thích về bức ảnh xuất hiện cùng Trấn Thành.

Ảnh Trấn Thành trong sauna cùng Don Nguyễn gây xôn xao MXH - Ảnh 3.

Dù đã kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc với Hari Won nhưng Trấn Thành thường xuyên bị bàn tán mỗi khi xuất hiện cùng đồng nghiệp nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm