Mấy ai có tâm như Trấn Thành, lặn lội sang tận Mỹ để tặng quà sinh nhật cho Đàm Vĩnh Hưng dù ngày đặc biệt đã qua được nửa tháng

AN, Theo Helino 11:50 21/10/2018

Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu được xúc động khi nhận được món quà mừng sinh nhật do đích thân Trấn Thành mang sang Mỹ tặng.

Mặc dù sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng đã qua nhưng mới đây, anh mới nhận được món quà sinh nhật từ đàn em thân thiết - Trấn Thành trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Trên trang cá nhân, "ông hoàng nhạc Việt" đã đăng tải loạt hình ảnh nhận quà sinh nhật từ Trấn Thành trong hậu trường tập duyệt cho một đêm nhạc ở xứ sở cờ hoa, kèm dòng chia sẻ: "Cám ơn bé Xìn và bé Hari. Vác quà sinh nhật từ Việt Nam sang Mỹ để tặng đại ka, thương quá".

Được biết, trong bữa tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng tổ chức ở Việt Nam hồi đầu tháng 10, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã có mặt tham dự, tuy nhiên, cho tới bây giờ cặp đôi mới có cơ hội để tặng quà đàn anh. Dù quà sinh nhật chỉ là một chai nước hoa nhưng cũng khiến Đàm Vĩnh Hưng không giấu được vui mừng và xúc động.

Mấy ai có tâm như Trấn Thành, lặn lội sang tận Mỹ để tặng quà sinh nhật cho Đàm Vĩnh Hưng dù ngày đặc biệt đã qua được nửa tháng - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành đang có chuyến lưu diễn cùng nhau tại Mỹ nên nhân cơ hội này, nam MC đã tặng quà mừng sinh nhật cho đàn anh.

Đàm Vĩnh Hưng rất thích thú với món quà này của vợ chồng Trấn Thành.

Trước đó, sau buổi tiệc sinh nhật với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ ở TP.HCM tối ngày 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ lời xin lỗi tới các khách mời về những sự cố không đáng có, đặc biệt là việc Hari Won bị đổ nước ngọt lên người, đồng thời tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới. Đáp lại quyết định này của Đàm Vĩnh Hưng, ngay sau đó, Trấn Thành đã đăng tải một dòng trạng thái rất dài lên Fanpage cá nhân và cho biết rất buồn khi đọc chia sẻ từ đàn anh. Nam MC khẳng định dường như mọi việc đang bị đẩy đi quá xa, bởi anh chưa có bất cứ trách móc gì tới "ông hoàng nhạc Việt" về sự cố ngoài ý muốn xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc.

Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước lên người trong sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm