Bị chỉ trích dữ dội vì ký tên lên tranh quý đấu giá, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng

Hương Hương, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 14/10/2018

Trước những ý kiến trái chiều hướng về phía mình, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng.

Tối ngày 30/8 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã tổ chức chương trình "Tình nghệ sĩ" để quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương đang mắc bệnh ung thư phổi.

Tất cả các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lệ Quyên, Vũ Hà, Hồng Nhung, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Lều Phương Anh... đều tham gia đêm nhạc và không nhận cát xê. Đêm nhạc đã thu về 835 triệu đồng. Trong đó, số tiền đấu giá chiếc túi độc của Đàm Vĩnh Hưng và bức tranh của họa sĩ Hứa Thanh Bình thu về 450 triệu.

Tuy nhiên, sau gần 2 tháng diễn ra chương trình, hôm nay, cư dân mạng bắt đầu ầm ĩ và có những lời chỉ trích Mr. Đàm vì hành động ký tên lên bức tranh quý giá của họa sĩ Hứa Thanh Bình.

Nhiều ý kiến cho rằng việc làm của Đàm Vĩnh Hưng là thiếu hiểu biết, thiếu tôn trọng tác giả của bức tranh.

Bị chỉ trích dữ dội vì ký tên lên tranh quý đấu giá, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh các nghệ sỹ bên bức tranh.

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng để hỏi suy nghĩ của anh về những ý kiến trái chiều trên, nam ca sĩ cho biết: "Chủ nhân của bức tranh đó đã yêu cầu anh em ký vào để làm kỷ niệm. Thiết nghĩ khi mình đã bán cho ai một vật gì đó thì chủ nhân mới hoàn toàn có quyền hạn với món đồ đó".

Ca sĩ Vũ Hà, một trong những người tham gia đêm nhạc từ thiện tối ngày 30-8 và cũng ký tên trên bức tranh thì chia sẻ: "Sự thật không như những gì mọi người thấy. Khi bức tranh đã được bán đấu giá xong, người mua đề nghị các anh chị em nghệ sĩ trong đêm nhạc ký tên lên để làm kỷ niệm".

Bị chỉ trích dữ dội vì ký tên lên tranh quý đấu giá, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng - Ảnh 2.

Người đàn ông đứng cạnh Quang Lê chính là chủ nhân bức tranh. Sau khi mua, anh đề nghị các nghệ sĩ ký tên lên bức tranh để làm kỷ niệm.

Vũ Hà cũng cho biết thêm, trong bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng đang ký lên bức tranh có cả người mua bức tranh hôm đó. Chủ nhân của bức tranh đang nở nụ cười cùng vẻ mặt rất hào hứng chờ các nghệ sĩ ký lên bức tranh mình vừa mua.

Vũ Hà bức xúc bày tỏ quan điểm: "Mọi người nên suy nghĩ và tìm hiểu cẩn thận trước khi bình luận hay chỉ trích người khác".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm