Đón Hayden từ trường về, Trà My Idol kiểm tra liền phát hiện 1 dấu hiệu lạ trên cơ thể con và vội cảnh báo lên MXH

Dương, Theo Thể thao văn hoá 22:11 13/01/2023

Bài đăng mới nhất của Trà My Idol về cậu con trai Hayden nhận được nhiều chú ý.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng cuộc sống hiện tại của Trà My Idol và gia đình vẫn được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Đặc biệt là Hayden (tên thật Tô Gia Hưng) - con trai út của Trà My Idol còn thu hút lượng người hâm mộ đông đảo nhờ vẻ ngoài đáng yêu và loạt biểu cảm "khó đỡ".

Mới đây, một bài đăng của Trà My Idol về Hayden lại tiếp tục khiến dân tình chú ý. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết đã phát hiện dấu hiệu lạ khi đón con trai từ trường về. Khi lấy đèn flash soi vào lỗ mũi Hayden, cô phát hiện một chiếc bù lon (bu lông) - chính xác hơn là một chiếc đai ốc bù lon to mắc kẹt sâu trong mũi con.

Đón Hayden từ trường về, Trà My Idol kiểm tra liền phát hiện 1 dấu hiệu lạ trên cơ thể con và vội cảnh báo lên MXH - Ảnh 1.

Trà My Idol lên tiếng cảnh báo sau khi phát hiện dị vật trong mũi của con

Đón Hayden từ trường về, Trà My Idol kiểm tra liền phát hiện 1 dấu hiệu lạ trên cơ thể con và vội cảnh báo lên MXH - Ảnh 2.

Chiếc đai ốc khá to so với kích thước lỗ mũi của Hayden

Sau khi giúp con trai lấy chiếc đai ốc ra khỏi mũi, Trà My Idol đã lên tiếng cảnh báo phụ huynh có con nhỏ lưu ý đến tình huống này, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Cũng theo Trà My Idol, cô thấy may mắn vì đã phát hiện tình trạng lạ của con trai sớm. Bởi nếu để Hayden đi ngủ cùng dị vật vẫn mắc kẹt trong mũi thì không lường trước được tình huống tồi tệ nào có thể xảy ra.

Được biết, tình trạng sức khoẻ hiện tại của Hayden đã ổn định. Thậm chí cậu nhóc còn vô tư cười đùa như chưa có chuyện gì xảy ra.

Có thể thấy, trường hợp của cậu nhóc Hayden rất may mắn vì được cha mẹ phát hiện kịp thời và khéo léo lấy dị vật ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, đã có nhiều tình huống trẻ gặp nguy hiểm đến tính mạng, gây tổn hại sức khoẻ vì dị vật chui quá sâu vào cơ thể.

Vì thế, cha mẹ và người trông trẻ cần cẩn thận quan sát các bé, hết sức chú ý tới những đồ vật xung quanh, đặc biệt là những vật nhỏ. Các bé còn nhỏ tuổi, đôi khi chưa phân biệt được đồ chơi và đồ ăn, thường có thói quen cho những vật nhỏ vào miệng, lỗ mũi...

Trong trường hợp trẻ bị mắc kẹt dị vật quá sâu, cơ thể bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu như khó thở, mặt tím tái... cha mẹ cần giữ bình tĩnh và nhah chóng gọi cấp cứu nếu cần thiết.

Bài chia sẻ của Trà My Idol:

Vừa nãy mình đón bé đi học về thì phát hiện thấy trong mũi bé có gì đó sáng sáng, nên mình lấy đèn flash soi vào xem thì sâu bên trong bị kẹt cái bù lon này. Chắc có thể bé đã lấy ở đâu đó chơi và nhét vào mũi. Bù lon khá to và không biết tại sao bé có thể nhét sâu vào trong. Đến khi lấy ra thì khoang mũi đó bên trong to hơn hẳn với mũi bên còn lại. Mà không biết do mải chơi hay không khó chịu mà bé không nói gì. Chứ bình thường thì sẽ nói ngay là con đau ở chỗ này chỗ kia. May mà mình phát hiện kịp chứ để đến lúc bé đi ngủ mà vẫn không biết thì sẽ ra sao.

Việc này đôi lần mình cũng thấy trên mạng rồi. Nhưng Hưng thì ổng líu lo. Có gì cũng sẽ thông báo nhưng có thể vì con mải chơi nên quên luôn.

Hy vọng sau bài đăng này nếu các mẹ đang có con vẫn đang ở trong độ tuổi nhỏ hãy để ý các bé khi các bé chơi và tránh cho bé chơi những đồ chơi quá nhỏ lỡ bé nhét vào mũi miệng hay tai thì sẽ rất nguy hiểm đó ạ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày