Con trai út của Trà My Idol: Cậu nhóc đáng yêu hết phần thiên hạ, ngoại hình hao hao thầy Park và được mẹ dạy dỗ bằng quan điểm tuyệt vời

Thanh Hương, Theo Pháp luật và Bạn đọc 23:57 28/01/2021

Thấy con khóc lóc ăn vạ, Trà My Idol đã có phản ứng cực hay và nhận được nhiều lời khen.

Dù không còn hoạt động showbiz nhiều nhưng cuộc sống của Trà My Idol vẫn được khán giả hết mực quan tâm. Hiện tại, nữ ca sĩ đang hạnh phúc bên chồng và hai cậu con trai Gia Hy và Hayden.

Con trai út của Trà My Idol: Cậu nhóc đáng yêu hết phần thiên hạ, ngoại hình hao hao thầy Park và được mẹ dạy dỗ bằng quan điểm tuyệt vời - Ảnh 1.

Gia đình Trà My Idol

Nếu Gia Hy sở hữu hết nét đẹp của mẹ: Từ khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to long lanh và hàng mi đen dài thì bé Hayden lại giống bố như tạc. Hayden có đôi mắt một mí, đôi má bánh bao phúng phính như hai trái đào.

Cậu nhóc cũng thường xuyên có những biểu cảm liếc mắt, cười toe toét trông "yêu ơi là yêu". Một số khán giả còn nhận xét Hayden nhìn nhang nhác thầy Park Hang Seo - Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Con trai út của Trà My Idol: Cậu nhóc đáng yêu hết phần thiên hạ, ngoại hình hao hao thầy Park và được mẹ dạy dỗ bằng quan điểm tuyệt vời - Ảnh 2.
Con trai út của Trà My Idol: Cậu nhóc đáng yêu hết phần thiên hạ, ngoại hình hao hao thầy Park và được mẹ dạy dỗ bằng quan điểm tuyệt vời - Ảnh 3.

Con trai út của Trà My Idol có nét nhanh nhác thầy Park

Bẵng đi một thời gian, Hayden giờ đã gần 2 tuổi - độ tuổi sắp sửa đi học mầm non. Mới đây, Trà My Idol đã khoe một loạt ảnh mới của cậu út trên trang cá nhân. Có thể thấy Hayden càng ngày càng lớn phổng phao. Cậu bé thường xuyên được mẹ dẫn đi chơi đây đó, đi học bơi, tham gia các hoạt động ngại khóa để nâng cao sức khỏe và có thêm các trải nghiệm.

Con trai út của Trà My Idol: Cậu nhóc đáng yêu hết phần thiên hạ, ngoại hình hao hao thầy Park và được mẹ dạy dỗ bằng quan điểm tuyệt vời - Ảnh 4.

Hayden giờ đã lớn phổng phao. Vẻ mặt còn e thẹn cực yêu như này

Con trai út của Trà My Idol: Cậu nhóc đáng yêu hết phần thiên hạ, ngoại hình hao hao thầy Park và được mẹ dạy dỗ bằng quan điểm tuyệt vời - Ảnh 5.

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, Trà My Idol luôn chú trọng dạy các con tính tự lập. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, khi con chơi và bị ngã, cô thường để con tự đứng dậy, rèn luyện tính tự lập chứ không để bé dựa dẫm, ỷ lại. Khi con khóc lóc mè nheo, Trà My cũng không vội vàng chạy lại dỗ dành.

Thời gian trước, nữ ca sĩ từng đăng tải một clip thú vị về cậu nhóc Hayden. Cụ thể khi đang đi chơi cùng mẹ thì cậu nhóc bỗng giận dỗi và vứt túi đồ xuống đất, sau đó òa lên khóc ăn vạ. Tuy nhiên Trà My Idol không sốt sắng chạy lại mà để con mè nheo cho hết cơn. Kết quả, nhóc Hayden sau đó cũng nín khóc và lại vui vẻ, hớn hở trở lại. Cách dạy con này của Trà My được rất nhiều ngợi khen.

Trước đó, bà mẹ hai con cũng từng được ngợi khen vì 1 quan điểm dạy con rất hay. Các bậc cha mẹ hiện tại thường sẽ không đánh con nhưng Trà My cho rằng trong những chừng mực nhất định, phải "cho roi cho vọt" để con hiểu và không tái phạm lỗi cũ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cô ủng hộ dạy con bằng bạo lực. Nữ ca sĩ cực lực phản đối điều này. Còn nhớ khi Thu Thủy và chồng trẻ dính vào tranh cãi cấu véo con để dạy dỗ, giọng ca Cần Lắm cũng thẳng thừng bày tỏ quan điểm. Cụ thể khi một người bạn thân của Thu Thủy có chia sẻ về tình yêu thương của cô dành cho con trai, Trà My đã rất bất bình và bày tỏ ngay ý kiến.

Con trai út của Trà My Idol: Cậu nhóc đáng yêu hết phần thiên hạ, ngoại hình hao hao thầy Park và được mẹ dạy dỗ bằng quan điểm tuyệt vời - Ảnh 7.

"Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con tăng động thì phải cào cấu nó. Đã là mẹ thì phải bảo vệ con mình", Trà My Idol viết. Nữ ca sĩ sau đó cũng hủy kết bạn với Thu Thủy. Quan điểm của cô sau đó nhận được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng.

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, mỗi khi có mâu thuẫn, vợ chồng Trà My Idol đều tìm cách giải quyết ôn hoà, tránh cãi vã trước mặt con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm