Đòi xem điện thoại không được, cô gái tạt cả nồi lẩu vào mặt bạn trai

Tuỳ Ý/ VTC News, Theo VTC News 09:46 01/03/2023

Cho rằng bạn trai có tật giật mình, cô gái tức giận đến mức mất đi lý trí, trực tiếp lật ngược nồi lẩu, hất thẳng vào mặt bạn trai.

Sự việc xảy ra ở một nhà hàng lẩu cay ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một cặp đôi đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ cãi vã, nguyên do là bởi chàng trai không muốn cho bạn gái dùng điện thoại của mình.

Thấy bạn trai phản ứng thái quá, cô gái càng nghi ngờ hơn, nhất định muốn kiểm tra điện thoại của đối phương. Càng nói, cặp đôi càng to tiếng, có dấu hiệu không giữ được bình tĩnh.

Khi đưa tay ra để lấy điện thoại của bạn trai đặt trên bàn, cô gái bị hẫng vì đối phương rất nhanh chóng rút điện thoại lại, đồng thời anh kiên quyết phản đối, không đồng ý cho bạn gái kiểm tra.

Đòi xem điện thoại không được, cô gái tạt cả nồi lẩu vào mặt bạn trai - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cô gái hất cả nồi lẩu cay đang sôi vào bạn trai khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng

Tận mắt chứng kiến hành động vội vàng này, cho rằng bạn trai có tật giật mình, cô gái tức giận đến mức mất đi lý trí, trực tiếp lật ngược nồi lẩu, hất thẳng vào mặt bạn trai.

Dù phản ứng nhanh nhạy nhưng chàng trai vẫn bị nước lẩu vừa nóng vừa cay tạt thẳng vào người, từ cổ xuống cánh tay lập tức da chuyển đỏ hồng vì bỏng, bụng và đùi cũng bị tổn thương.

Quá đau đớn, chàng trai hét lên bỏ chạy khỏi hiện trường, tìm kiếm sự giúp đỡ, để lại cô bạn gái ngồi hậm hực một mình.

Khi thông tin về sự việc được các phương tiện truyền thông đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý lớn. Đa số mọi người đều cho rằng lỗi sai thuộc về cả hai người, tuy nhiên cô gái đã quá mất bình tĩnh, nếu chàng trai bị thương tật vĩnh viễn, cô có thể phải chịu trách nhiệm hình sự, vừa mất đi tình yêu, vừa mất đi tự do.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm