Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 17/01/2019

Dù mới chỉ tập trung và tập luyện được 3 ngày nhưng HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã liên tục phải nhận những thông tin không vui về tình hình nhân sự. Theo đó, trong buổi tập chiều 17/1, đội tuyển U22 Việt Nam lại tiếp tục có những cầu thủ phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 1.

Chiều nay 17/1, đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 2 tới đây.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 2.

Thời tiết tại Hà Nội tương đối lạnh nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều tới buổi tập của đội tuyển U22 Việt Nam.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 3.

Về tình hình nhân sự, hậu vệ Thái Bá Sang vẫn đang phải ngồi ngoài vì chấn thương từ khi mới bắt đầu lên tập trung. Tuy nhiên, tín hiệu đáng mừng là cầu thủ người Nghệ An đã có thể tập lại với bóng và nhiều khả năng sẽ sớm trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn lại phải đón nhận một tin không vui khi đội có thêm 3 cầu thủ dính chấn thương gồm: Âu Dương Quân, Phan Thanh Hậu và Lương Hoàng Nam (từ phải sang). Cả 3 cầu thủ kể trên đều gặp phải chấn thương sau buổi tập ngày 16/1.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 5.

Trong buổi tập chiều 17/1 của đội tuyển U22 Việt Nam, cả 3 cầu thủ kể trên cùng Thái Bá Sang đã phải tập riêng cùng với bác sĩ đội tuyển. Hiện tại vẫn chưa xác định mức độ chấn thương của các cầu thủ ra sao nên vẫn cần thêm thời gian để theo dõi.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 6.

Trở lại với buổi tập của đội tuyển U22 Việt Nam, trong buổi tập này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã cho học trò thực hiện các bài đá đối kháng trong phạm vi nửa sân và 2/3 sân. Trong đó, bài tập chủ yếu mà các cầu thủ thực hiện là những bài tập đánh biên sau đó tìm cách đưa bóng vào trong để các tiền đạo dứt điểm.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 7.

Tiền đạo Đinh Thanh Bình dù vừa trở về từ UAE sau quãng thời gian tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019 cũng đã ngay lập tức bước vào tập luyện cùng các đồng đội.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 8.

Tuy nhiên, trong suốt hơn 1 giờ đồng hồ tập luyện, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng không ít lần phải cho dừng buổi tập để nhắc nhở học trò về cách di chuyển cũng như việc thực hiện ý đồ chiến thuật của mình sao cho đúng.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 9.

Buổi tập của đội tuyển U22 cũng nhận được sự theo dõi sát sao của GĐKT Juergen Gede. Vị GĐKT người Đức cũng liên tục có những trao đổi với HLV Nguyễn Quốc Tuấn để cùng khắc phục những thiếu sót của đội tuyển U22 Việt Nam.

Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thiệt quân trong ngày tập trung thứ 3 - Ảnh 10.

Trong những ngày tiếp theo, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đến ngày 26/1, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Busan của Hàn Quốc trong quá trình chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á diễn ra tại Campuchia vào tháng 2 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm