Đội trưởng Văn Quyết khuyên đàn em gặp rắc rối ngoài sân cỏ: "Cầu thủ nổi tiếng dễ gặp chuyện không mong muốn, mình phải tập trung đá bóng"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 27/06/2020

Đội trưởng của Hà Nội FC, Văn Quyết đã có những chia sẻ về vấn đề cầu thủ gặp rắc rối ngoài sân cỏ. Theo anh, điều quan trọng nhất vẫn là tập trung vào bóng đá.

Văn Quyết nói về chuyện đàn em gặp rắc rối ngoài sân cỏ

"Bất kỳ cầu thủ nổi tiếng nào, dù là trên thế giới, việc ngoài bóng đá, việc sinh hoạt đều có sự việc xảy ra không mong muốn. Điều đầu tiên là mình phải tập trung vào bóng đá. Mọi người đều biết thời gian qua Hà Nội FC có kết quả tốt nhưng cũng có lúc không được như ý muốn. Tuy nhiên, tinh thần của các cầu thủ đều đang rất tốt và sẵn sàng cho các trận đấu tại V.League trước mắt", Văn Quyết chia sẻ khi được hỏi về những rắc rối mà cầu thủ Hà Nội FC gặp phải thời gian vừa qua. 

Một vấn đề cũng rất được quan tâm thời điểm hiện tại đó là tương lai của Văn Hậu, cầu thủ sắp hết hạn cho mượn tại SC Heerenveen và nhiều khả năng sẽ về thi đấu cho Hà Nội FC trong giai đoạn 2 trước khi tìm cho mình một bến đỗ mới để xuất ngoại. 

Đội trưởng Văn Quyết khuyên đàn em gặp rắc rối ngoài sân cỏ: Cầu thủ nổi tiếng dễ gặp chuyện không mong muốn, mình phải tập trung đá bóng - Ảnh 2.

Quang Hải gặp khá nhiều rắc rối bên ngoài sân cỏ thời gian qua.

Đánh giá về chuyến du học đầu tiên của đàn em, Văn Quyết cho biết: "Được trải nghiệm, thi đấu ở các CLB hàng đầu thì Văn Hậu sẽ tiến bộ hơn rất nhiều. Đặc biệt là cậu ấy sẽ rút kinh nghiệm cho những chuyến đi sau này, có sự chuẩn bị tốt hơn". 

Trong buổi tập chiều 27/6, có rất nhiều cầu thủ của Hà Nội FC phải tập riêng. Trong đó đáng chú ý có Quang Hải và Thành Chung, những người đã đá chính trong trận đấu trước Bình Dương tại vòng 6. Trước mắt đại diện thủ đô sẽ là cuộc tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà vào ngày 30/6. Với lực lượng hiện tại, đây sẽ là trận đấu vô cùng vất vả với nhà đương kim vô địch. 

Đội trưởng Văn Quyết khuyên đàn em gặp rắc rối ngoài sân cỏ: Cầu thủ nổi tiếng dễ gặp chuyện không mong muốn, mình phải tập trung đá bóng - Ảnh 3.

Văn Quyết trong buổi tập chiều 27/6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm