Những câu nói đầy ắp cảm xúc của những nhân vật truyền cảm hứng

T.D - Design: Bi, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 28/01/2016

Thêm một lần nữa, những nhân vật truyền cảm hứng, những nghệ sĩ đột phá của năm bằng cách này hay cách khác lại tiếp thêm cho chúng ta rất nhiều động lực và niềm đam mê, lòng dũng cảm.

Chắc sẽ có nhiều người tự hỏi liệu "cảm hứng" là gì? Tại sao cụm từ này luôn được nhắc đi nhắc lại trong suốt hành trình WeChoice Awards của chúng tôi? "Cảm hứng" là một điều gì đó rất to tát và xa xôi ư? Hay là một thứ rất khó để tìm thấy và lan tỏa?

Thực ra thì, "cảm hứng" đôi khi chỉ là việc bạn khóc, bạn cười vì ai đó; là lúc bạn thấy mình cần suy nghĩ lại hoặc làm một điều gì khác; là lúc thấy mình không thể ngồi im và đứng yên được nữa, hôm nay không thể giống hôm qua; lúc thấy cả con tim và cái đầu mình thay đổi đi một chút khi biết được thêm những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống.

Bạn có thể dễ dàng tìm được cảm hứng ở khắp mọi nơi, và từ cả những người đang hàng ngày ở ngay bên bạn. "Cảm hứng" không khó kiếm, chỉ là niềm cảm hứng mà bạn cần - bạn chưa biết phải tìm nó ở đâu mà thôi.

WeChoice Awards đã bắt đầu chuyến hành trình và chở theo rất nhiều niềm cảm hứng đến từ 20 nhân vật cùng những câu chuyện của họ. Ở câu chuyện của mỗi người, chúng ta lại nhận được những cảm hứng và ý nghĩa khác nhau. Tại đêm gala vừa qua, các nhân vật được tôn vinh lại một lần nữa truyền cho những người theo dõi thêm động lực, đam mê, lòng dũng cảm và cả niềm yêu sống để tin tưởng hơn vào bản thân, tin tưởng rằng cuộc sống đang ngày càng tốt đẹp.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi nghe lại những điều họ đã nói, để thấy rằng niềm cảm hứng mà họ đã và đang truyền đi sẽ không bao giờ dừng chân cho dù WeChoice Awards 2015 đã khép lại!

Miu Lê chia sẻ cảm xúc khi trở thành Nghệ sĩ đột phá của năm 2015.

Những câu nói đầy ắp cảm xúc của những nhân vật truyền cảm hứng - Ảnh 2.

Ca sĩ Miu Lê trở thành 1 trong 5 nghệ sĩ đột phá nhất của năm. Trả lời câu hỏi của MC về vai diễn trong bộ phim "Em là bà nội của anh", Miu Lê cho biết mình đã rất áp lực. Tuy nhiên, bạn thấy đấy, cô ca sĩ trẻ tuổi này cuối cùng cũng đã tự chiến thắng bản thân mình khi hoàn thành vai diễn một cách rất ấn tượng và thành công.

Các Đại sứ truyền cảm hứng chia sẻ cảm xúc của mình trên sân khấu gala.

Những câu nói đầy ắp cảm xúc của những nhân vật truyền cảm hứng - Ảnh 4.

Đại sứ truyền cảm hứng Ca sĩ - Nhạc sĩ Tiên Tiên: Chủ nhân của những bài hát để ai cũng có thể nghêu ngao cả ngày. Lan truyền thứ tinh thần tích cực, lạc quan "Cứ đam mê dù nhiều người cười chê, và cứ vui lên vì tôi không cô đơn, vì tôi còn sống".

Những câu nói đầy ắp cảm xúc của những nhân vật truyền cảm hứng - Ảnh 5.

 Chị Trần Mai Anh và ekip Lửa Thiện Nhân - Top 10 nhân vật truyềm cảm hứng của WeChoice Awards 2015: Người mẹ đã sinh ra "chú lính chì" Thiện Nhân từ chính trái tim mạnh mẽ và đầy yêu thương của mình.

Những câu nói đầy ắp cảm xúc của những nhân vật truyền cảm hứng - Ảnh 6.

Châu Thanh Vũ - anh chàng 23 tuổi luôn biết cách khơi gợi và giúp mọi người giữ lửa đam mê.

Những câu nói đầy ắp cảm xúc của những nhân vật truyền cảm hứng - Ảnh 7.

Phòng CSGT Đà Nẵng - nơi đã giúp giấc mơ của em bé mắc ung thư Đỗ Tuấn Dũng trở thành hiện thực.

Những câu nói đầy ắp cảm xúc của những nhân vật truyền cảm hứng - Ảnh 8.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày