Anh đánh giày câm và chú chó mù luôn "như hình với bóng": Tình bạn cũng chỉ đẹp đến thế này mà thôi!

WeChoice Awards 2015, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 27/01/2016

Một cách thật tự nhiên, những khoảnh khắc bên nhau đầy giản dị của anh đánh giày câm và chú chó mù đã thực sự chạm đến trái tim những khách mời tham gia lễ trao giải WeChoice Awards đêm qua.

Câu chuyện anh đánh giày câm và chú chó mù bầu bạn với nhau giữa mưa nắng Sài Gòn chắc chắn đã từng khiến rất nhiều người xúc động khi nghĩ về tình thương và niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Hai số phận khốn khó nương tựa vào nhau - người đánh giày bị câm và chú chó nhỏ không được nhìn thấy ánh sáng - một câu chuyện tưởng như chỉ tồn tại trong cổ tích nhưng lại vẫn đang diễn ra mỗi ngày trên đường phố Sài Gòn.

Anh đánh giày câm và chú chó mù luôn như hình với bóng: Tình bạn cũng chỉ đẹp đến thế này mà thôi! - Ảnh 1.

Có mặt tại sân khấu của gala tôn vinh WeChoice Awards 2015, đôi bạn này lại một lần nữa khiến cho những người biết đến câu chuyện của mình thêm tin vào hạnh phúc và những điều tốt đẹp vẫn luôn tồn tại. Anh Trần Khắc Ân cùng câu chuyện tình bạn, tình thương giản dị của mình đã trở thành một trong mười nhân vật truyền cảm hứng của năm nay.

WeChoice Awards ra đời với mục đích là một giải thưởng tôn vinh những giá trị tinh thần đầy ý nghĩa và nhân văn được lan tỏa, chia sẻ trong cộng đồng. Sau khi trao cúp tôn vinh cho anh Ân, anh Vương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần VCCorp đã trực tiếp bày tỏ niềm cảm phục trước tinh thần lạc quan cũng như câu chuyện tình bạn đẹp của anh đánh giày và chú chó. Anh Thắng cũng đã đại diện cho Công ty cổ phần VCCorp dành tặng cho anh Ân một món quà là 20 triệu đồng.

Anh đánh giày câm và chú chó mù luôn như hình với bóng: Tình bạn cũng chỉ đẹp đến thế này mà thôi! - Ảnh 2.

Anh đánh giày câm và chú chó mù luôn như hình với bóng: Tình bạn cũng chỉ đẹp đến thế này mà thôi! - Ảnh 3.

Anh đánh giày câm và chú chó mù luôn như hình với bóng: Tình bạn cũng chỉ đẹp đến thế này mà thôi! - Ảnh 4.

Những hình ảnh đáng yêu được chúng tôi ghi lại sau đây chắc chắn sẽ để lại cho người xem những bình yên rất đỗi ấm áp cho những ngày cuối năm bận rộn này:

Clip: Những khoảnh khắc của anh đánh giày và chú chó nhỏ trên sân khấu WeChoice.

Anh đánh giày câm và chú chó mù luôn như hình với bóng: Tình bạn cũng chỉ đẹp đến thế này mà thôi! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm