Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 09/04/2013

Những ngày gần đây, hình ảnh "cô nàng" Thái Lan béo mập nhưng rất tự tin có nickname là Happy Polla xuất hiện tràn ngập trên khắp các trang xã hội, forum...

Nhân vật chính xuất hiện trong hàng loạt những bức ảnh được cư dân mạng xã hội chia sẻ là "cô nàng" Happy Polla có thân hình mập mạp, khuôn mặt tròn trịa, đôi mi “rậm rạp”... Trong mỗi bức ảnh, "cô gái" này diện các trang phục kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc và tạo dáng rất tự tin. 

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 1

Mặc dù mới xuất hiện, nhưng những bức ảnh hoặc clip của "cô nàng" mỗi khi được đăng tải lên Facebook là ngay lập tức thu hút được nhiều fan Việt “ghé thăm”, kèm theo đó là những lượt “like” cực khủng. Ban đầu, những bức ảnh của "cô nàng" thu hút rất nhiều những bình luận dí dỏm, hài hước... 

Tuy nhiên, càng về sau, những lời nhận xét cùng phản ứng của cư dân mạng Việt Nam có phần trở nên ác ý hơn và đi xa quá giới hạn. Những bức hình cùng hành động nhảy múa của "hot girl" này lại đều bị các fan dùng lại để châm biếm, chế nhạo.

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 2

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 3

Nhiều thành viên còn thẳng tay lấy những bức ảnh mà "cô gái" đã đăng tải lên Facebook xuống để chỉnh sửa, “chế” lại... sau đó đăng tải lên với các nội dung khác, mang ý nghĩa chế giễu. Không chỉ vậy, "cô gái" này còn là tiêu điểm bình luận cho một số diễn đàn trên cộng đồng mạng cùng những tiêu đề nổi bật như “Voi rừng xuống bản”, “Thánh nữ mới nổi”, “Thất bại của tạo hóa”...

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 4

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 5
(Ảnh cắt từ Facebook)

Hàng loạt các trang fanpage "phát cuồng" Happy Polla cũng xuất hiện với hàng nghìn lượt yêu thích. Thậm chí, nhiều người còn lần tìm trang Facebook cá nhân để "tận tay" gửi lời nhắn của mình tới "cô bạn" người Thái Lan này. Trên trang cá nhân của Polla, dễ dàng nhận thấy hàng loạt các comment chế giễu, cười đùa của cư dân mạng Việt Nam.

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 6
(Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, không ít thành viên cũng đã lên tiếng chỉ trích việc nhiều bạn trẻ đem hình ảnh của Happy Polla ra làm trò đùa, để cười cượt. Bởi, mặc dù Happy Polla là người Thái Lan và có thể cô ấy không hiểu tiếng Việt. Tuy vậy, những lời chỉ trích, chế nhạo thái quá của nhiều người cũng chính là hành động làm xấu đi hình ảnh của các bạn trong mắt người khác.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm