Cô gái bắt bạn trai đợi 7 năm mới kết hôn vì... quá béo

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 10/10/2013

Một cô gái người Anh nặng 107kg đã để người bạn trai của mình chờ đợi suốt 7 năm để cùng nhau bước chân vào lễ đường bởi suốt thời gian đó, cô luôn nỗ lực giảm cân để trở thành "cô dâu nhỏ nhắn".

Kirsty Thomson, 26 tuổi, đến từ Callander, Stirlingshire, xứ Scotland, Anh Quốc đã phấn đấu giảm béo suốt 7 năm để có thể trở thành "cô dâu nhỏ nhắn" của người bạn trai lâu năm. 

Cô gái bắt bạn trai đợi 7 năm mới kết hôn vì... quá béo 1

7 năm trước, Kirsty đã đính hôn thế nhưng cơ thể béo phì với số cân 107kg đã khiến cô phải trì hoãn đám cưới này lại. Trên thực tế, cô không muốn trở thành "cô dâu béo phì" trong mắt bạn bè, người thân.

Cô quyết tâm chỉ khi nào giảm béo thành công và sở hữu thân hình thon gọn cô mới khoác lên mình chiếc váy cưới mơ ước.

Cô gái bắt bạn trai đợi 7 năm mới kết hôn vì... quá béo 2

Suốt 7 năm liền, Kirsty đã quyết tâm thực hiện rất nhiều chế độ ăn uống, giảm cân khác nhau. Mỗi năm qua đi, người yêu của cô, anh Lindsay lại cầu hôn, thế nhưng đáp lại, cô chỉ biết từ chối vì quyết tâm thực hiện ước mơ giảm cân của mình.

Tâm sự về quãng thời gian mập ú của mình, Kirsty cho biết "Tôi đã từ chối mọi cuộc đi chơi, shopping hay khiêu vũ bởi có đi tôi cũng không thể mua sắm hay nhảy nhót gì được."

Cô gái bắt bạn trai đợi 7 năm mới kết hôn vì... quá béo 3

Trước đây, do làm việc trong môi trường khách sạn với rất nhiều đồ ăn thức uống, bởi vậy Kirsty thường ăn rất nhiều. Cân nặng của cô ngày một tăng mạnh mà không hề có dấu hiệu ngừng lại. May thay, sau đó cô đã đổi việc, và chuyển sang làm việc tại 1 quầy thuốc. Tại đây, cô học được cách sống và ăn uống điều độ. Cùng với sự kiên trì của mình, cuối cùng cô cũng đã giảm được hơn 40kg.

Cô gái bắt bạn trai đợi 7 năm mới kết hôn vì... quá béo 4

Giờ đây, khi được khoác lên người bộ váy cưới nhỏ nhắn, Kirsty hạnh phúc nghẹn ngào. Cô tâm sự "Thật vui mừng vì những bộ quần áo trước đây của tôi đã không cần phải dùng tới nữa. Đám cưới với Lindsay chính là điều tôi hằng ao ước từ lâu".

Cô gái bắt bạn trai đợi 7 năm mới kết hôn vì... quá béo 5

Tại lễ cưới của mình, Kirsty đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ gia đình và bạn bè bởi trông cô rất xinh đẹp và lộng lẫy. Cặp đôi sẽ trải qua một tuần trăng mật lãng mạn ở Malta (quốc đảo phía Nam châu Âu, trong vùng biển Địa Trung Hải) và Kirsty tự hào khi lần đầu tiên có thể mặc bikini.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm