Cô gái nặng 160kg với đam mê nhảy trở thành "hiện tượng mạng"

Rosy, Theo Pháp luật xã hội 16:12 08/02/2014

Mặc dù nặng 160kg nhưng nhà sản xuất chương trình radio ở Bắc Carolina, Hoa Kỳ không ngần ngại phô bày cơ thể trong những video nhảy vô cùng cuốn hút.

Một cô gái nặng 160kg đến từ Bắc Carolina, Hoa Kỳ đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng béo phì không phải là vấn đề nếu như bạn thực sự đam mê nhảy múa. 

Cô gái nặng 160kg với đam mê nhảy trở thành "hiện tượng mạng" 1

Những tháng gần đây, loạt video có tựa đề "A Fat Girl Dancing" (Tạm dịch: Cô gái béo phì nhảy múa) của nhà sản xuất radio Whitney Way Thore đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội. Trong mỗi video, người xem có thể thấy kỹ năng nhảy vô cùng điêu luyện của người phụ nữ có ngoại hình "quá khổ". Thore không hề tự ti hay mặc cảm vì các vòng "khủng" mà ngược lại, cô tỏ ra vô cùng vui vẻ và cố gắng trong từng bước nhảy và động tác di chuyển cơ thể.

Cô gái nặng 160kg với đam mê nhảy trở thành "hiện tượng mạng" 2

Được biết, những video này nằm trong chiến dịch No Body Shame (Tạm dịch: Không ai phải xấu hổ) mà Thore chính là một thành viên sáng lập. Cô chia sẻ: “Tôi có ý tưởng tạo nên chiến dịch “Không ai phải xấu hổ” sau khi tự đăng những bức ảnh của chính mình lên mạng. Rất nhiều người đã để lại những bình luận vô cùng tích cực vì vậy tôi đã làm những video nhảy. Kết quả, những video này được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình."


Cô gái nặng 160kg với đam mê nhảy trở thành "hiện tượng mạng" 3

Những video của Thore luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cư dân mạng thế giới với hàng trăm nghìn lượt xem. Đặc biệt có những video thu hút gần 800.000 lượt theo dõi trên Youtube. 

Được biết, Thore từng là giáo viên hướng dẫn kỹ năng nhảy múa từ khi cô mới 16 tuổi. Trước đây, Thore cũng chỉ nặng có 60kg. Tuy nhiên, do mắc hội chứng u nang buồng trứng nên cân nặng của Thore ngày một tăng. Với thân hình ngoại cỡ, cô luôn cảm thấy xấu hổ về bản thân mình bởi vậy Thore dần dần trở nên khép kín và không mấy khi xuất hiện chỗ đông người.

Cô gái nặng 160kg với đam mê nhảy trở thành "hiện tượng mạng" 4

Thế rồi, sau nhiều nỗ lực chiến thắng bản thân mình và nhận được sự ủng hộ, động viên của bạn bè, cư dân mạng, Thore đã tự tin biểu diễn những điệu nhảy chuyên nghiệp và chia sẻ rộng rãi trên Internet. Thore chia sẻ: “Tôi sống cuộc sống của chính mình. Và mong muốn nhiều phụ nữ khác có thể vượt qua sự tự ti, mặc cảm cũng như đừng xấu hổ về cơ thể”. 

Cùng xem thêm một số video nhảy của cô gái mập mạp này:


Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm