Bạn nhớ được bao nhiêu chương trình VTV3 gắn liền với tuổi thơ trong clip rap news này?

PP, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 02/04/2016

Ở nhà Chủ Nhật, SV 96, Vườn cổ tích, Bảy sắc cầu vồng... tất cả đều là những chương trình quá đỗi quen thuộc với các 8x, 9x đời đầu rồi phải không?

Ra đời từ năm 1996, VTV3 từ lâu đã trở thành một điểm hẹn thú vị với khán giả cả nước, khi mang đến những chương trình trò chơi trên truyền hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với thế hệ 8X, 9X đời đầu, chắc hẳn không thể quên những kỷ niệm mà VTV3 đã mang lại như loạt gameshow hấp dẫn: SV 96, Vườn cổ tích, Bảy sắc cầu vồng... Và sau này là Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7...

Ngày 31/3 vừa qua, VTV3 đã chính thức kỷ niệm sinh nhật 20 tuổi. Trải qua 20 năm gắn bó, VTV3 như là "món ăn không thể thiếu" của mọi gia đình ở Việt Nam. Và để mừng sinh nhật VTV3, RapNewsPlus, nhóm các rapper chuyên trình bày thời sự dưới dạng rap nổi tiếng trên Youtube - đã làm hẳn một video clip nhạc Rap dành tặng cho VTV3. Xem clip này, chắc chắn bạn sẽ không thôi bồi hồi vì những kỷ niệm mà một thời VTV3 mang lại. Đoạn clip này đã được VTV3 trình chiếu trong đêm kỷ niệm sinh nhật 20 tuổi vừa rồi. 

 

Bằng giọng đọc Rap vẫn hóm hỉnh và tươi vui như mọi khi, hai rapper của RapNewsPlus đã mang lại những hình ảnh đầy hoài niệm của loạt chương trình ăn khách thời bấy giờ như SV 96, Bảy sắc cầu vồng, Vườn cổ tích... và sau này là Hãy chọn giá đúng, Đường lên đỉnh Olympia... Những hình ảnh ngày xưa của những gương mặt thân quen như MC Lại Văn Sâm, nhà báo Tạ Bích Loan cũng được tái hiện. 

Bạn nhớ được bao nhiêu chương trình VTV3 gắn liền với tuổi thơ trong clip rap news này? - Ảnh 2.

 Những hình ảnh cũ được tái hiện. 

Bạn nhớ được bao nhiêu chương trình VTV3 gắn liền với tuổi thơ trong clip rap news này? - Ảnh 4.

 Loạt chương trình không thể nào quên. 

Xin dành tặng một câu hát trong bài Rap này để chúc mừng sinh nhật VTV3: "Hai mươi năm trôi qua, cả một chặng đường dài. Sẽ còn nhiều điều chờ đón chúng ta ở tương lai". Hy vọng VTV3 sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều chương trình chất hơn nữa. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm