9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc

Gail, Theo Mask Online 10:05 25/11/2014

Mùa lễ hội cuối năm đang tới gần và đây sẽ là 9 gợi ý thú vị cho các nàng nếu muốn mời "anh chàng trong mơ" của mình cùng đi dự tiệc.

 Mùa lễ hội cuối năm đang tới gần và chắc hẳn mỗi cô gái đều có mẫu hình "anh chàng trong mơ" muốn được dự tiệc cùng. Tuy nhiên, việc chủ động mở lời mời với chàng lại xem là thách thức khó khăn đối với nhiều cô gái. Hãy tham khảo 9 gợi ý thú vị dưới đây nhé!

1. Gửi lời mời trên... xe của chàng

Ai cũng biết phe "đầu keo" thường có niềm đam mê bất tận với chiếc xe họ đang đi. Chính vì vậy, việc gắn tấm thiệp mời khéo léo trên xe của chàng là một cách thông minh và dễ thương để thay lời mời anh ta tới buổi vũ hội. Một gợi ý thú vị là bạn có thể "cải trang" tấm thiệp khéo léo sao cho thoạt nhìn, anh chàng sẽ lầm tưởng đó là một chiếc vé gửi xe, hoặc một tờ rơi vô vị. Nhưng rồi hãy tưởng tượng ra gương mặt vừa bất ngờ, vừa bối rối của anh ta trước lời mời dễ thương được gửi đi một cách đặc biệt đó!

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 1


2. Gửi lời mời thông qua một... chiếc bánh

Ai mà không thích pizza? Hãy thử tự làm một chiếc pizza tự chế với lời mời được viết khéo léo phía bên trong hộp và gửi tới chàng xem nào!

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 2

3. Một câu đố vui nhưng đầy... ẩn ý

Nếu "người đó" là một anh chàng bạn quen trong lớp học thêm tiếng Anh, hãy thử vận dụng hết vốn từ vựng và sự thông minh vốn có của mình để gửi đến chàng một vài câu đố vui, trong đó đáp án sẽ là dòng chữ cái ghép thành một câu hỏi dễ mến: "Will you go to prom with me?"

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 3

4. Một hoạt động nhóm

Nếu bạn là dân thể thao, hoặc đơn giản là chỉ cần biết chơi một môn thể thao nào đó thôi, hãy cố gắng gợi ý "đối tượng" tham gia một trò chơi vận động theo nhóm nào đó, mà bạn và những cô bạn thân đã chuẩn bị từ trước. Và kết thúc trò chơi, những nữ đồng đội của bạn sẽ giữ tấm bảng với dòng chữ đánh vần thành "P R O M".

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 4


5. Gửi cho chàng một "icon" dễ thương

Ai cũng quá quen thuộc với những bộ "icon" siêu dễ thương để chat trên các mạng xã hội rồi. Nếu bạn đang quá bối rối hay phân vân, không biết làm thế nào để gửi lời mời của mình, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của một "icon" tinh tế nào đó thể hiện rằng bạn đang có thành ý muốn mời người ấy đến buổi tiệc.

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 5

6. Tận dụng những chiếc kẹo

Một anh chàng ngọt ngào, lãng mạn chắc chắn cũng sẽ bị ấn tượng bởi những gì ngọt ngào và lãng mạn rồi. Vì vậy, hãy thử viết một lời mời trên bảng sau giờ học và sử dụng những thanh kẹo sáng tạo, khéo léo mà xem! Chắc chắn chàng ta sẽ không chỉ đọc được thiện chí của bạn mà còn thấy bạn là một cô nàng dí dỏm và thông minh nữa. Vậy là "một công đôi việc" nhé!

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 6

7. Tận dụng một trái bóng?

Nếu "anh chàng trong mơ" của bạn là dân bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền... đại loại là dân thể thao và có liên quan tới trái bóng, hãy viết từ "PROM" lên trái bóng quen thuộc của anh ta và vờ như tình cờ ném nó về phái anh ấy trong lúc bạn đi ngang qua.

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 7


8. Hay nhờ tới một trái bóng bay

Bí mật buộc một trái bóng bay vào xe của anh ta sau giờ tan học với dòng chữ "Hãy làm tôi phát nổ đi, bạn sẽ bất ngờ đấy!". Và bên trong sẽ là mẩu giấy với những lời mời đầy thiện chí và chân thành mà bạn muốn gửi tới chàng.

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 8

9. Dùng hết dũng khí hỏi thẳng thắn

Căn lịch trực nhật của anh ta, đợi anh ta ở bến xe bus giờ ra về và rồi dùng hết dũng khí nói với chàng. Nếu không đủ dũng cảm để nghe câu trả lời, bạn có thể bịt tai và chạy thật nhanh sau khi "hoàn thành nhiệm vụ" mời mọc của mình. Sự tinh tế và lịch thiệp của "anh chàng trong mơ" đó sẽ biết anh ta phải làm gì để đáp trả sự chân thành và dũng cảm của bạn!

9 gợi ý thông minh để mời "anh chàng trong mơ" đi dự tiệc 9
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm