5 dấu hiệu cho thấy bạn đã "hạ gục" trái tim chàng

Khánh Ly, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 04/01/2015

Bạn đã cất công theo đuổi anh ấy cũng một thời gian rồi nhưng đến giờ mọi chuyện lại chưa hề có kết quả. Làm thế nào để biết liệu anh ấy có ý mở lòng ra với bạn không? Hãy check những dấu hiệu dưới đây để xem liệu bạn có đốn gục được trái tim chàng hay không nhé!

Anh ấy tỏ ra hào hứng với những câu chuyện của bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi người mà bạn thầm để ý lại luôn sẵn sàng lắng nghe bạn chuyện trò. Anh ấy tỏ ra hào hứng, quan tâm tới những câu chuyện của bạn và luôn ghi nhớ những điều bạn từng kể. Cũng có thể anh ấy là mẫu người lịch sự, không muốn làm bạn thất vọng nên mới cố gắng nghe bạn tâm sự, nhưng nếu như vậy thì bạn không có cơ hội giãi bày tới lần thứ hai đâu vì đa số các chàng nếu không quan tâm tới bạn thì thường sẽ tìm cách lẩn tránh. Còn chàng nào tỏ ra “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” bạn nhưng bạn lại thấy anh ấy cư xử lịch thiệp như vậy với tất cả mọi người thì cũng không phải đâu nhé.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đã "hạ gục" trái tim chàng 1

Anh ấy luôn muốn quan tâm tới bạn

Bất cứ khi nào bạn gặp chuyện khó khăn gì, anh ấy luôn muốn chia sẻ và giúp đỡ bạn hơn tất cả mọi người. Thường thì chẳng có chàng trai nào muốn xông pha vào chuyện riêng tư lại còn có phần khó khăn của con gái vì sợ ngại bị liên lụy, hoặc sợ người khác hiểu nhầm. Nhưng nếu anh ấy luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần mà không nề hà gì, thì chắc chắn bạn đang dần trở thành đối tượng mà chàng muốn che chở, giúp đỡ dài dài rồi. Con trai có thể không nói ra nhưng cách mà anh ấy hành động, cư xử với bạn, bạn có thể nhìn vào đó mà đoán được tình ý của chàng dành cho bạn đấy nhé.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đã "hạ gục" trái tim chàng 2

Anh ấy hay tâm sự với bạn

Có một sự thật rằng các chàng trai rất hiếm khi tâm sự những chuyện riêng tư của mình. Anh chàng bình thường thì câm như hến nhưng bây giờ mỗi khi gặp bạn dù trên mạng hay ngoài đời, có thể liên tục chia sẻ những chuyện vui buồn, hoặc kể cho bạn nghe những chuyện mà có thể chỉ mình bạn biết. Chúc mừng bạn vì bạn đã được lọt vào tầm ngắm tin tưởng của chàng rồi. 

Chàng cảm thấy ở bên bạn có gì đó thật an toàn và chàng có thể thoải mái là chính mình, có thể tự nói ra những tâm tư, tình cảm và mong muốn bạn chia sẻ cùng. Có thể chàng đang ngại ngùng nói ra tình cảm của mình nên mới dùng cách thủ thỉ này để tiến gần hơn với bạn chăng? 

5 dấu hiệu cho thấy bạn đã "hạ gục" trái tim chàng 3

Anh ấy giới thiệu bạn với các chiến hữu

Nếu anh chàng bạn thích bỗng dưng một ngày muốn đưa bạn tới gặp các chiến hữu của chàng thì bạn hãy vui mừng lên nhé. Thường thì khi chàng có chuyển biến tình cảm thì chắc chắn những người đầu tiên biết chính là các chiến hữu. Có thể chàng chưa công khai nói có tình cảm với bạn nhưng bạn lại thấy chàng không ngần ngại lại hết sức vui vẻ nếu bị bạn bè trêu đùa, đồn thổi rằng đang có tình ý với bạn. Rất có khả năng chính chàng đang muốn tận dụng cơ hội này để cho bạn biết bạn sắp trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời của chàng rồi đó.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đã "hạ gục" trái tim chàng 4

Luôn nói chuyện về tương lai với bạn

Bình thường chẳng bao giờ thấy chàng nói chuyện gì nhưng nay lại luôn nói những lời bâng quơ như kiểu sau này anh muốn nếu có người yêu sẽ đưa cô ấy tới chỗ này chỗ kia, hỏi han bạn về những ước muốn hay công việc trong tương lai của bạn rồi chia sẻ về suy nghĩ của anh ấy. Thường thì các chàng trai luôn muốn phác họa viễn cảnh tương lai với cô gái mà chàng có tình cảm. Rất có thể họ đang cố minh chứng cho bạn rằng họ muốn trở thành chỗ dựa vững chãi cho bạn nên mới hay cố tình nói những lời bâng quơ như thế. 

Hãy an tâm rằng bạn đang đứng ở vị trí trung tâm trong lòng chàng rồi, điều còn lại là chờ đợi ngày chàng thực sự muốn nói ra tình cảm của chàng dành cho bạn mà thôi.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm