Đội ngũ phát triển Among Us hé lộ viễn cảnh nếu máy chủ game ngừng hoạt động, quyền lợi game thủ sẽ ra sao?

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:21 22/09/2020

Mặc dù thành công lớn đến vậy tuy nhiên sự trở lại Among Us khiến đội ngũ các nhà phát triển tại InnerSloth không kịp ứng phó...

Dù được phát hành vào năm 2018, nhưng phải tới thời gian gần đây, Among Us mới phổ biến trở lại trên Steam khi gần đạt 1,5 triệu người chơi đồng thời trên các hệ máy khác nhau. Theo nhà phát triển InnerSloth, trò chơi này nhanh chóng được xem là kẻ thay thế đồng thời cũng là đối trọng của Fall Guys.

Cho những ai chưa hay, Among Us sẽ đưa người chơi vào các đội gồm 4-10 người chơi sửa chữa trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Trong khi tất cả cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì có những kẻ giết người trà trộn vào những người chơi khác để bí mật "hạ sát".

Đội ngũ phát triển Among Us hé lộ viễn cảnh nếu máy chủ game ngừng hoạt động, quyền lợi game thủ sẽ ra sao? - Ảnh 1.

Mặc dù thành công lớn đến vậy tuy nhiên sự trở lại của Among Us khiến đội ngũ các nhà phát triển tại InnerSloth không kịp trở tay. Hiện tại, ngày càng nhiều streamer nổi tiếng thế giới hiện nay trên các nền tảng Twitch, YouTube đang chơi Among Us và đưa nó trở thành một trong những tựa game có lượng người xem đông đảo nhất.

Đội ngũ phát triển tới từ công ty InnerSloth, Mỹ cho biết đã nhận được số lượng phản hồi kỷ lục của game thủ. Cộng đồng yêu thích trò chơi này vì thế càng mong đợi vào Among Us 2 để rồi InnerSloth xác nhận đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng phần tiếp theo.

Đội ngũ phát triển Among Us hé lộ viễn cảnh nếu máy chủ game ngừng hoạt động, quyền lợi game thủ sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Theo EssentiallySports, đội ngũ phát triển Among Us cũng hé lộ loạt số liệu đáng nể khi có tới 70.000-110.000 người chơi mỗi giờ dù giai đoạn mới phát hành thì nó chỉ thu hút khoảng 30-50 người chơi trong cùng khoảng thời gian.

Nếu Among Us ngừng hoạt động máy chủ, đội ngũ phát triển sẽ miễn phí mã nguồn của tựa game để người chơi có thể tìm kiếm những server khác thay thế. Chắc chắn những fan muốn tiếp tục gắn bó với Among Us phần tiếp theo sẽ càng thêm hứng khởi khi đọc những thông tin này.

Đội ngũ phát triển Among Us hé lộ viễn cảnh nếu máy chủ game ngừng hoạt động, quyền lợi game thủ sẽ ra sao? - Ảnh 3.

Lập trình viên duy nhất của InnerSloth, đồng sáng lập Forest Willard, đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ liên tục hỗ trợ và cải tiến khả năng kết hợp của game, nhưng sẽ mất thêm thời gian khoảng hơn một tuần để thực hiện những thay đổi cần thiết. Among Us đang được bán trên Steam với giá 70.000 đồng và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mobile.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm