Đổi lời và phối mới hit "Sóng Gió", Jack & K-ICM lên thẳng Top 1 Trending, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho The Voice Kid

TOBY, Theo Helino 06:00 21/10/2019

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho Jack và K-ICM trong phiên bản mới của "Sóng Gió" hát cùng thí sinh The Voice Kid.

Quả là vô tiền khoáng hậu cho một cuộc thi âm nhạc nhí đình đám khi màn trình diễn "Sóng Gió" của thí sinh The Voice Kid biểu diễn cùng Jack và K-ICM đã nhanh chóng chạm đỉnh Top Trending Youtube trong thời gian ngắn, soán luôn ngôi vương của "Trời Giấu Trời Mang Đi" khiến khán giả há hốc vì bất ngờ.

Đổi lời và phối mới hit Sóng Gió, Jack & K-ICM lên thẳng Top 1 Trending, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho The Voice Kid - Ảnh 1.

Ngôi vương Top Trending Youtube hiện đã đổi chủ, đây cũng được xem là thành tích vô tiền khoáng hậu của The Voice Kid xưa nay.

Sự xuất hiện của bộ đôi "tân binh triệu view" Jack và K-ICM trên sân khấu cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2019 mới đây đã khiến khán giả bất ngờ. Hai anh chàng đã có màn kết hợp đỉnh cao với thí sinh nhí Chấn Quốc (team ca sĩ Hương Giang và nhạc sĩ Dương Cầm), thể hiện lại bản hit "Sóng Gió" được phối mới và viết lại lời. Phiên bản này đã hoàn toàn chinh phục người xem và khiến khán giả đồng loạt nổi da gà.

Giọng hát Việt nhí: "Sóng gió" - Jack, K-ICM, Chấn Quốc

Với nội dung được thay đổi để phù hợp với độ tuổi của các em nhỏ, "Sóng Gió" phiên bản The Voice Kid là câu chuyện kể về tình chị em đầy cảm động. Màn biểu diễn này đã nhận về loạt lời khen có cánh từ người hâm mộ vì cách biến tấu tài ba của bộ đôi huấn luyện viên Hương Giang - Dương Cầm.

Sự xuất hiện của Jack và K-ICM để hỗ trợ cho phần thi của Chấn Quốc đã được những đánh giá tích cực từ khán giả. Thay vì là một màn song ca, Jack đã làm đúng trọng trách của người hỗ trợ khi chỉ đảm nhận phần rap và bè để nhường cơ hội toả sáng cho thí sinh nhí. Hành động của anh chàng đã được cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi.

Đổi lời và phối mới hit Sóng Gió, Jack & K-ICM lên thẳng Top 1 Trending, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho The Voice Kid - Ảnh 3.

Jack và K-ICM đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người hỗ trợ cho thí sinh.

Đổi lời và phối mới hit Sóng Gió, Jack & K-ICM lên thẳng Top 1 Trending, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho The Voice Kid - Ảnh 4.
Đổi lời và phối mới hit Sóng Gió, Jack & K-ICM lên thẳng Top 1 Trending, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho The Voice Kid - Ảnh 5.
Đổi lời và phối mới hit Sóng Gió, Jack & K-ICM lên thẳng Top 1 Trending, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho The Voice Kid - Ảnh 6.
Đổi lời và phối mới hit Sóng Gió, Jack & K-ICM lên thẳng Top 1 Trending, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho The Voice Kid - Ảnh 7.
Đổi lời và phối mới hit Sóng Gió, Jack & K-ICM lên thẳng Top 1 Trending, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho The Voice Kid - Ảnh 8.

Những lời khen tích cực dành cho tiết mục "Sóng Gió" của Chấn Quốc, Jack và K-ICM.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm