Đội hình tiêu biểu lượt đi VCS: GAM Esports chiếm tới 3 suất nhưng bất ngờ nhất là vị trí hỗ trợ

Mạnh Đăng, Theo Nhịp sống Việt 06:00 10/03/2021

Cuối tuần qua, lượt đi VCS mùa Xuân 2021 đã chính thức khép lại. Hãy cùng nhìn qua những cái tên xuất sắc nhất.

Tối 9/3, BTC chính thức công bố đội hình tiêu biểu lượt đi VCS mùa Xuân 2021. Không nằm ngoài dự đoán, nửa trên bản đồ của GAM Esports không có đối thủ. 3 ngôi sao GAM là Kiaya, Levi, Kati là những người thi đấu xuất sắc nhất lượt đi, cùng với Celebrity và Taki.

Đội hình tiêu biểu lượt đi VCS: GAM Esports chiếm tới 3 suất nhưng bất ngờ nhất là vị trí hỗ trợ - Ảnh 1.

Đội hình tiêu biểu lượt đi VCS mùa Xuân 2021

Bất ngờ nhất phải kể tới vị trí hỗ trợ. Năm nay, hàng loạt hỗ trợ nổi tiếng Việt Nam vẫn đang thi đấu như Palette, CBL. Dẫu vậy, tân binh Đinh Anh "Taki" Tài đã vượt qua tất cả để góp mặt trong đội hình tiêu biểu lượt đi. Tay chơi sinh năm 2003 sở hữu KDA 3.4 và góp mặt tới 66,5% điểm hạ gục của Saigon Buffalo. Con bài Thresh trong tay Taki là nỗi ám ảnh của nhiều đối thủ.

Trong bối cảnh nhiều xạ thủ như Divkid, Slayder chưa có được phong độ tốt nhất, Celebrity nổi lên như một thế lực ở nửa dưới bản đồ. SBTC Esports dẫu "tấu hài" nhưng vẫn còn đó một Celebrity kinh nghiệm và bản lĩnh, luôn chơi tốt và ổn định. Hiếm khi nào người ta chứng kiến tay chơi sinh năm 1996 mắc sai lầm.

Ở 3 vị trí còn lại chắc chắn không ai có thể thay thế bộ 3 GAM Esports . Đây là điểm mạnh nhất của đội tuyển áo vàng đen trong thời gian vừa qua. Những trận đấu mà đường trên đối phương không được chơi game là điều thường thấy mỗi khi Kiaya và Levi xuất trận.

Chắc hẳn, nhiều người ngỡ ngàng vì Dia1 không xuất hiện trong danh sách này. Nhưng thậm chí, anh còn không đủ cạnh tranh ở đội hình tiêu biểu số 2 cùng Artifact của Team Secret. Mất đi người chơi đi rừng mạnh mẽ là Levi, Dia1 không còn nhiều đất diễn như xưa.

Đội hình tiêu biểu lượt đi VCS: GAM Esports chiếm tới 3 suất nhưng bất ngờ nhất là vị trí hỗ trợ - Ảnh 2.

Đội hình tiêu biểu lượt đi số 2 của VCS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm