Gặp gỡ game thủ 86 tuổi vẫn "try-hard" cực căng, con cháu còn phải "xách dép" dài dài

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:29 10/03/2021

Dù tuổi đã cao nhưng số lượng video game mà cụ ông đã "phá đảo" khiến nhiều game thủ trẻ thán phục.

Chơi game để giải trí, mục đích không của riêng thế hệ nào cả nhưng việc một cụ ông 86 tuổi, tóc tai bạc trắng vẫn ngồi "try-hard" hàng trăm video game thì không phải chuyện thường gặp.

Gặp gỡ game thủ 86 tuổi vẫn try-hard cực căng, con cháu còn phải xách dép dài dài - Ảnh 1.

Mới đây, hình ảnh cụ ông Yang, sống tại Trung Quốc đang ngồi chăm chú "cày" game qua bàn cũng đủ thấy niềm yêu thích của ông với trò chơi điện tử như thế nào. Được biết, trò chơi đầu tiên mà ông tiếp cận là các game trên PlayStation vài năm trước.

Sau vài năm, số lượng video game mà cụ ông này đã "phá đảo" lên đến gần 300 và với tần suất chơi game của ông Yang thì con số này hứa hẹn sẽ chắc chắn còn tăng lên trong tương lai.

Cách đây không lâu, cụ ông này đã từng khiến cộng đồng game Trung Quốc phải phấn khích khi đăng tải trên mạng xã hội việc ông mất một tháng để chinh phục "Ghost of Tsushima". Với người chơi kỳ cựu này, ông cho rằng, việc chơi điện tử là cách ông tận hưởng niềm hạnh phúc tuổi già.

Gặp gỡ game thủ 86 tuổi vẫn try-hard cực căng, con cháu còn phải xách dép dài dài - Ảnh 2.

Về phía gia đình của ông cụ, ai cũng hoàn toàn ủng hộ thú vui này và cho rằng chính nó đã khiến người ông, người cha của mình có niềm vui mỗi ngày. Chưa hết, ông Yang còn nhiều lần khuyên các game thủ trẻ cách phân chia thời gian cho game và các hoạt động thường nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Gặp gỡ game thủ 86 tuổi vẫn try-hard cực căng, con cháu còn phải xách dép dài dài - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm