Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường!

Koi Koi, Theo Helino 11:01 20/09/2019

Phận làm fangirl của Jennie (BLACKPINK) xem như đã trọn vẹn, chẳng cần cưỡng cầu gì thêm nữa...

Trong một cuộc phỏng vấn với ELLE Hàn Quốc vào năm 2018, Jennie (BLACKPINK) đã tiết lộ Rihanna chính là thần tượng của cả cuộc đời cô nàng: "Thần tượng số 1 trong lòng tôi mãi mãi là Rihanna, cô ấy có tất cả mọi thứ mà tôi mơ ước trở thành". Và đến ngày 19/9 vừa qua, giấc mơ fangirl ấy đã được thỏa mãn khi Jennie được mời tới buổi private party và gặp gỡ Rihanna bằng xương bằng thịt!

Và thế là câu chuyện Jennie đã sống 1 cuộc đời fangirl quá thành công lại dấy lên trong cộng đồng các fan của BLACKPINK lẫn fan Kpop nói chung. Bởi lẽ, Jennie quả nhiên là thích gì có nấy, lần lượt những tên tuổi idol mà Jennie thể hiện lòng ngưỡng mộ, cô nàng đều có cơ hội gặp gỡ họ hết luôn. Thậm chí còn thân thiết!

Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường! - Ảnh 1.

Mê Dua Lipa, đi xem concert chụp hình chung xong về collab luôn!

Một trong những nghệ sĩ nước ngoài chụp hình đầu tiên cùng BLACKPINK chính là Dua Lipa, khi Jennie và Lisa "đánh lẻ" tham dự concert của cô nàng này hồi năm 2018. Chính cuộc gặp gỡ "định mệnh" này đã đặt nền tảng cho sự kết hợp của Dua Lipa và BLACKPINK trong ca khúc "Kiss And Make Up". 

Kết hợp trong cùng 1 sản phẩm, rồi đứng chung sân khấu biểu diễn. Hơn thế, Dua Lipa và BLACKPINK còn có tình bạn rất đáng yêu khi thường xuyên dành những lời có cánh cho nhau trên mạng xã hội.

Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường! - Ảnh 2.

Jennie và Lisa chụp hình cùng BLACKPINK.

Fancam "Kiss and Make Up" – Dua Lipa & BLACKPINK .

Khoe với fan rất thích nhạc của Ariana Grande, gặp nhau ngay tại hậu trường Coachella và làm việc cùng với producer của Ariana Grande

Jennie từng thổ lộ mình rất thích và giới thiệu nhạc của Ariana Grande cho fan nghe. Không chỉ Jennie mà Lisa, Rosé, Jisoo đều có chung sự yêu mến dành cho cô gái trẻ tài năng này. Ngược lại, trước khi đại nhạc hội Coachella 2019 diễn ra, Ariana Grande cũng chia sẻ rằng mình có biết BLACKPINK và tỏ bày mong muốn được gặp gỡ nhóm nhạc nữ tài năng nhà YG. 

Thế nhưng không may thay, có tới 2 lần các cô gái đều lỡ hẹn gặp gỡ vì lý do "hữu duyên vô phận". Tưởng rằng sau nhiều lần lỡ hẹn ấy, những tưởng cuộc gặp gỡ này sẽ lùi lại vô thời hạn, nhưng cuối cùng BLACKPINK và Ariana Grande cũng đã gặp được nhau trong sự bất ngờ của người hâm mộ khi trên Instagram của "tiểu diva" đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng Lisa, Jennie và Rosé vô cùng thân thiết tại Coachella sau khi Ariana Grande hoàn thành set diễn của mình.

Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường! - Ảnh 4.

3 thành viên BLACKPINK chụp cùng Ariana Grande. Jisoo hôm đó vắng mặt vì bị cảm và cô nàng cũng bày tỏ tiếc nuối khi không thể cùng hội chị em gặp gỡ Ariana Grande.

BLACKPINK đang khiến fan vô cùng mong chờ vào màn comeback sẽ hợp tác sản xuất âm nhạc với producer của Ariana Grande.

Giao lưu gặp gỡ và ôm thắm thiết với Billie Eilish

Cũng tại Coachella 2019, BLACKPINK và Billie Eilish đã có cuộc gặp gỡ chụp ảnh với nhau rất thân thiết. Bức ảnh giữa Billie Eilish và Jennie đã làm fan cảm thấy vô cùng ấm lòng bởi các cô gái đều là những cái tên đang vô cùng hot tại 2 thị trường Kpop lẫn US-UK. Và lại một lần nữa, cô nàng fangirl Jennie lại khiến người ta nể vì sự may mắn.

Từng chia sẻ rằng rất thích Billie Eilish và âm nhạc của cô gái này, cuối cùng thì Jennie cũng đã gặp gỡ, ôm nhau thắm thiết tại Coachella, cầu được ước thấy đúng không Jennie?

Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường! - Ảnh 6.

Billie Eilish chụp ảnh cùng các thành viên BLACKPINK.

Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường! - Ảnh 7.

Và riêng Jennie thì ôm idol thắm thiết thế này đây.

Rihanna là idol số 1 trong lòng Jennie và cô nàng đã toại nguyện gặp thần tượng bằng xương bằng thịt!

Rihanna đã tổ chức một sự kiện riêng dành cho nhãn hàng mỹ phẩm riêng đình đám tại Seoul, Hàn Quốc. Một trong những yếu tố khiến sự kiện này trở thành tâm điểm truyền thông chính là việc mỹ nhân sang chảnh và quyền lực bậc nhất Kpop Gen 3 - Jennie (BLACKPINK) được mời đến dự và Jennie đã không giấu nổi nét hồi hộp của một fangirl chính hiệu. Không nhiều các celeb Hàn tới dự buổi private party này, và Jennie là idol duy nhất góp mặt đủ để thấy tầm ảnh hưởng và sự may mắn của Jennie là lớn tới mức nào.

Jennie gặp gỡ và chụp ảnh cùng Rihanna

Fangirl thành công nhất hệ mặt trời chính là Jennie!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm