Đổi đến 1001 kiểu tóc từ hồi mới vào showbiz và ơn giời, giờ Khả Ngân tìm được kiểu tóc chuẩn đét rồi!

GG, Theo Báo dân sinh 19:00 02/06/2020

Trong số các kiểu tóc mà Khả Ngân đã từng "kinh qua" thì tóc pixie là kiểu hợp nhất và giúp cô lột xác xuất sắc nhất.

Hồi mới nổi tiếng với biệt danh "boxing girl", phong cách của Khả Ngân vẫn tương đối dễ thương, "xì tin". Giai đoạn này, cô gần như trung thành với tóc mái thưa điệu đà và hay nhuộm những màu tóc khá chừng mực như nâu chocolate, nâu vàng sáng.

Khi đã trở thành diễn viên, Khả Ngân không còn nuôi mái nhiều nữa nhưng cũng có một dạo, cô nàng bỗng cắt mái ngố ngắn trên lông mày để theo trend. Có điều, kiểu này vẫn chưa thực sự giúp Khả Ngân tạo được bứt phá trong mặt hình ảnh. 

Cảm thấy gian nan với tóc mái và vẫn chưa đủ dũng cảm để từ bỏ tóc dài nên suốt một thời gian dài, Khả Ngân vẫn trung thành với kiểu tóc dài ngang lưng và không nuôi mái ngắn nữa. Ừ thì, kiểu tóc này giúp các đường nét trên mặt cô nàng trông thanh tú hơn, thu hút hơn nhưng riết rồi người ta cũng thấy hơi tẻ nhạt một chút nhẹ. Dù Khả Ngân có nỗ lực thay đổi bằng việc nhuộm tẩy nhưng dân tình vẫn chưa thấy có gì đó ngoạn mục cho lắm.

Và rồi, khi người ta không ngờ tới nhất, Khả Ngân bỗng chơi lớn, cắt phăng mái tóc dài thân quen bao năm nay và lần đầu tiên trong đời, cô xuất hiện với tóc pixie siêu ngắn. Đây chính là lúc, cư dân mạng phải "Wow" một tiếng thật to vì ngỡ ngàng! Cuối cùng thì Khả Ngân cũng chịu bước ra khỏi vùng an toàn rồi.

Cắt tóc ngắn đúng là liều lĩnh nhưng may quá trời may, Khả Ngân lại siêu hợp tóc pixie. Đây có lẽ là kiểu tóc trendy nhất, ấn tượng nhất, hay ho nhất trong số các kiểu cô đã từng thử nghiệm đấy chứ! 

Đổi đến 1001 kiểu tóc từ hồi mới vào showbiz và ơn giời, giờ Khả Ngân tìm được kiểu tóc chuẩn đét rồi! - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm