Lần đầu thấy Khả Ngân hở bạo đến thế: Từ khoe nội y đến "thả rông", bán nude đều đủ cả!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 20/02/2020

Với ngần ấy cố gắng để "lột xác", liệu phong cách của Khả Ngân có bớt nhạt nhòa và an toàn trong mắt người hâm mộ không?

Nổi lên từ hình tượng boxing girl sexy, rắn rỏi nhưng kì tình, phong cách của Khả Ngân vẫn gợi cảm rất chừng mực chứ chưa bao giờ vượt quá ranh giới an toàn. Trong suốt những năm qua, người ta chưa bao giờ phải dùng tới hai từ "quá đà" khi nói về style của cô diễn viên trẻ này. Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ đồng nghĩa với việc cô sẽ bị nhạt nhòa và "bình bình" giữa vô vàn mỹ nhân Vbiz.

Như để chứng minh điều ngược lại, Khả Ngân đã mạnh dạn hở bạo hơn và cố gắng "lột xác" với hình tượng mới. Trong bộ hình mới đây nhất, cô nàng đã mạnh dạn chỉ mặc độc mỗi chiếc bralette mỏng manh...

... hay thậm chí là "thả rông" rồi bán nude để chụp hình rồi đây này. Nói thực là trông Khả Ngân gợi cảm hơn rất nhiều và khác hẳn những gì người ta vốn mường tượng về cô.

"Ai rồi cũng khác" là có thật. Khả Ngân phiên bản mới khá khác lạ nhưng nhiêu đó liệu đã đủ để giúp boxing girl bớt nhạt nhòa trong mắt người hâm mộ không?

Lần đầu thấy Khả Ngân hở bạo đến thế: Từ khoe nội y đến thả rông, bán nude đều đủ cả! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm