Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai

Nhã Antrinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 21/01/2021

Tiếp tục loạt tình tiết cực hot do bạn thân của Trương Hằng chia sẻ với tờ iFeng về Trịnh Sảng khiến dân tình sốc tới tận óc.

Trang iFeng chiều ngày 21/1 tiếp tục gây sốc khi độc quyền chia sẻ file ghi âm của bạn thân Trương Hằng gửi cho trang tin này. Những gì mà iFeng chia sẻ khiến dân tình "sốc tới tận óc" bởi những gì mà anh chia sẻ.

Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai - Ảnh 2.

Đoạn ghi âm do trang iFeng độc quyền chia sẻ

Trang iFeng đã tóm tắt tất cả thông tin lại như sau:

- Trịnh Sảng là người chủ động muốn có con: Vào một ngày "đẹp trời", cô bày tỏ mình muốn có em bé, còn chủ động đề xuất về vấn đề mang thai hộ.

- Nguyên nhân ly hôn của Trương Hằng và Trịnh Sảng: Trương Hằng kiện Trịnh Sảng là vì muốn thông qua cách này để trở thành bố đơn thân, một mình tự ký tên để mang con về Trung Quốc. Bạn thân cũng tiết lộ Trương Hằng tự nói là thà cả đời không kết hôn để ở bên cạnh con.

- Trương Hằng từng khóc lóc cầu xin Trịnh Sảng buông tha cho hai đứa trẻ: Trương Hằng lúc say rượu từng cầu xin Trịnh Sảng buông tha cho mình, bỏ qua cho hai đứa nhỏ, thậm chí còn lôi kéo nhiều người trong giới giải trí để giãi bày, khóc lóc, mong mẹ đứa trẻ buông tha cho các con.

- Trịnh Sảng từng nói ngoại tình là vì Trương Hằng: Trương Hằng từng tiết lộ với bạn về chuyện Trịnh Sảng ngoại tình, vậy nhưng lại nhận được câu trả lời: "Em làm vậy là để kích thích anh, muốn tốt cho anh. Điều đáng nói, trong file ghi âm, phóng viên có hỏi nhân vật tiểu tam là ai, bạn của Trương Hằng nói người này từng lọt top tìm kiếm nhưng sẽ không tiết lộ thân phận vì sẽ đắc tội với người khác.

- Trịnh Sảng gọi Trương Hằng là công cụ: Trương Hằng tiết lộ với bạn rằng Trịnh Sảng từng nói "chỉ coi anh là công cụ mà thôi. Em là một con thuyền hút tiền, anh là thuyền trưởng, nếu anh không tạo giá trị cho em, em sẽ đổi người".

- Trương Hằng từng đánh giá về Trịnh Sảng như sau: "Tôi từng yêu thương cô ấy thật lòng, nhưng về sau không thể nào hiểu nổi con người cô ấy".

Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai - Ảnh 3.

Trong một diễn biến mới nhất, đài Bắc Kinh đã có bài viết xác nhận dừng toàn bộ hoạt động hợp tác với Trịnh Sảng. Đây là nhà đài "thách thức dư luận" khi giữa tâm bão vẫn tổ chức ghi hình quay show mới có sự xuất hiện của nữ diễn viên thị

Trong một diễn biến mới nhất, đài Bắc Kinh đã có bài viết xác nhận dừng toàn bộ hoạt động hợp tác với Trịnh Sảng. Đây là nhà đài "thách thức dư luận" khi giữa tâm bão vẫn tổ chức ghi hình quay show mới có sự xuất hiện của nữ diễn viên thị phi, vậy nhưng lại chia sẻ lời lẽ đanh thép: "Chúng tôi sẽ không chiếu bất cứ tác phẩm nào liên quan đến nghệ sĩ Trịnh Sảng. Nhà đài kiên quyết chống lại nghệ sĩ coi thường pháp luật, mất đạo đức cá nhân, vi phạm đạo đức xã hội. Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kinh sẽ tiếp tục cung cấp cho người dân những chương trình lành mạnh và tiến bộ, thúc đẩy năng lượng tích cực và hát theo chủ đề chính.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm