Độc quyền: Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn "đánh lẻ" ở trung tâm thương mại, còn khoác vai tình tứ

M416 - Ảnh: NC, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 17/06/2020

Trong những bức ảnh này, có thể thấy Quỳnh Anh Shyn và "bạn trai tin đồn" Nam Phùng luôn đi sát nhau, có khoảnh khắc còn khoác vai tình tứ.

Thời gian vừa qua, dân tình tìm ra rất nhiều bằng chứng chứng minh Quỳnh Anh Shyn - thành viên của hội bạn thân với Chi Pu, Salim, Sunht có vẻ như đã quyết định bỏ chị em để thoát trạng thái độc thân trước. Bạn trai tin đồn của Quỳnh Anh Shyn là Nam Phùng - một designer kiêm stylist điển trai đang làm việc ở TP.HCM. Cả hai đã đồng hành với nhau từ năm 2018 trong công việc, chỉ follow nhau trên Tik Tok, thậm chí chuyến đi du lịch mới nhất cùng bạn bè của Quỳnh Anh Shyn cũng có mặt Nam Phùng.

Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng đã đồng hành với nhau từ khá lâu

Ngần đó bằng chứng đã đủ để dân tình tin việc hẹn hò của cặp đôi trai tài gái sắc này là hoàn toàn có cơ sở. Loạt ảnh mới đây nhất do một người qua đường ghi lại được cảnh Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng hẹn hò tình tứ ở ngoài mới thực sự khiến "thuyền NamShyn" thêm vững chãi. 

Những bức ảnh này được chụp tại một trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM. Theo hình ảnh, có thể thấy Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng đều diện trang phục khá thoải mái. Trong khi Quỳnh Anh Shyn đeo khẩu trang kín mít thì Nam Phùng lại không che chắn gì.

Độc quyền: Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đánh lẻ ở trung tâm thương mại, còn khoác vai tình tứ - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng bị bắt gặp khi đang hẹn hò tình tứ tại một TTTM

Độc quyền: Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đánh lẻ ở trung tâm thương mại, còn khoác vai tình tứ - Ảnh 3.

Cả hai luôn đi sát cạnh nhau

Đáng chú ý ở đây là cả hai luôn đi sát cạnh nhau rất tình tứ. Ở một vài khoảnh khắc, cặp đôi còn không ngần ngại khoác vai, khoác tay nhau. Sau khi mua sắm xong, Nam Phùng cũng galant cầm hết đồ giúp Quỳnh Anh Shyn.

Nam Phùng còn galant cầm hết đồ giúp Quỳnh Anh Shyn

Đối chiếu với outfit cả hai diện hôm nay thì chuẩn chỉnh 100% không chệch sang ai khác được nhé

Dù chất lượng hình ảnh không thực sự tốt nhưng đối chiếu với trang phục hôm nay Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng diện, được đích thân chính chủ đăng tải thì không trượt đi đâu được nữa rồi. Dù sao đi chăng nữa, dân tình vẫn đang mong ngóng một lời xác nhận chính thức đến từ cặp đôi. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm