Giữa nghi án hẹn hò, Quỳnh Anh Shyn công khai đăng ảnh với "bạn trai tin đồn": Động thái khẳng định tình cảm đây ư?

Jo, Theo Tổ Quốc 20:37 12/06/2020

Đăng cả ảnh chụp chung lên Instagram thì mối quan hệ của họ phải thân thiết cỡ nào rồi đây!

Tin đồn Quỳnh Anh Shyn đang hẹn hò với stylist Nam Phùng khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao. Nàng thì đẹp gái, chàng thì đẹp trai, cả hai lại còn có sự đồng điệu về phong cách thời trang nên bảo sao dân tình không "đẩy thuyển" mệt nghỉ. Chưa hết, cả hai cũng chỉ follow nhau trên tiktok - "hint" này có rõ mộn một quá không nè.

Quỳnh Anh Shyn và "bạn trai tin đồn" chỉ follow người kia trên Tiktok

Chưa hết, cặp đôi đã cùng nhau đi Nha Trang khiến dân tình không ngừng hóng những động thái tình cảm mới. Không để dân tình chờ lâu thì mới đây, Quỳnh Anh Shyn đã đăng hẳn một series ảnh với Nam Phùng trên Instagram.

Giữa nghi án hẹn hò, Quỳnh Anh Shyn công khai đăng ảnh với bạn trai tin đồn: Động thái khẳng định tình cảm đây ư? - Ảnh 2.

Cô nàng để caption đơn giản là: "Mừng stylist tuổi mới" - nghe thì có vẻ là bạn bè xong dân tình thì không nghĩ vậy. Bởi vì trước giờ, trên Instagram của Quỳnh Anh Shyn chỉ có hình chính chủ hoặc với gia đình hoặc hội bạn bè cực kỳ thân thiết thôi. Phải là người quan trọng cỡ nào thì cô nàng mới đăng hẳn một post chúc mừng sinh nhật đây?

Giữa nghi án hẹn hò, Quỳnh Anh Shyn công khai đăng ảnh với bạn trai tin đồn: Động thái khẳng định tình cảm đây ư? - Ảnh 3.

Đẹp đôi quá nè!

Giữa nghi án hẹn hò, Quỳnh Anh Shyn công khai đăng ảnh với bạn trai tin đồn: Động thái khẳng định tình cảm đây ư? - Ảnh 4.

Nam Phùng cũng bình luận "vinh hạnh quá" trong bài đăng của Quỳnh Anh Shyn

Giữa nghi án hẹn hò, Quỳnh Anh Shyn công khai đăng ảnh với bạn trai tin đồn: Động thái khẳng định tình cảm đây ư? - Ảnh 5.

Phong cách rất đồng điệu

Dân tình cho rằng đây là động thái khẳng định tình cảm của Quỳnh Anh Shyn. Lẽ nào, nàng hot girl đang muốn chứng minh tin đồn không chỉ là tin đồn chăng?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày