Độc như cách "Thor" Chris Hemsworth chúc mừng sinh nhật The Rock, hoá ra lại là màn trả thù vì bị "cà khịa" lần trước

Cream Cheese, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 04/05/2020

Chris Hemsworth nổi tiếng là ngôi sao vui tính và lầy lội nhất nhì Hollywood. Nhìn cách anh chúc mừng sinh nhật The Rock cũng đủ hiểu rồi!

Hôm qua, "Thor" Chris Hemsworth đã khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý khi quay một đoạn video ngắn chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp thân thiết "The Rock" Dwayne Johnson. Điều đặc biệt khiến dân tình xôn xao chính là việc Chris đã cắm nến vào một... hòn đá to thay vì bánh sinh nhật như bình thường. Được biết tên của tài tử “Fast & Furious” có nghĩa là hòn đá (the rock). Cách chúc mừng vô cùng hài hước và sáng tạo này có lẽ chỉ có "thần Sấm" mới có thể nghĩ ra.

Độc như cách Thor Chris Hemsworth chúc mừng sinh nhật The Rock, hoá ra lại là màn trả thù vì bị cà khịa lần trước - Ảnh 1.

Chris Hemsworth có rất nhiều biểu cảm hài hước và đáng yêu trong video chúc mừng sinh nhật người bạn thân

Cuối đoạn video, ngôi sao "Avengers: Endgame" không quên tiện thể thổi nến giúp người bạn thân thiết của mình luôn. Sự kiện này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Cư dân mạng đều phản ứng tích cực về hành động cực lầy của Hemsworth, đồng thời không tiếc lời khen ngợi tình bạn đẹp giữa hai ngôi sao hạng A của Hollywood.

Tuy nhiên, rất nhiều fan nhận ra hoá ra chàng "Thor" đang cố gắng đáp trả lại màn chúc mừng sinh nhật mang tính "cà khịa cực mạnh" lần trước mà The Rock đăng trên Twitter. Vào sinh nhật của Chris, Dwayne Johnson đã đăng tải 1 clip hát chế lại lời từ bài "Happy Birthday" và gọi anh chàng là "đồ đểu cáng", ngoài ra còn chia sẻ thêm: "Rất nhiều người vui vẻ khi bạn xuất hiện trên đời, nhưng tôi không phải là một trong số đó".

Màn "cà khịa cực mạnh" đế từ The Rock dành tặng cho chàng "Thor"

Được biết, Chris Hemsworth và The Rock vốn là những người bạn hết sức thân thiết ở ngoài đời. Tuy chưa từng hợp tác trong bất kỳ dự án phim nào nhưng hai tài tử vẫn thường xuyên nhắc đến nhau trong các bài phỏng vấn. Năm ngoái, Johnson cũng đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 36 của "Thor" ngay trong phim trường "Jungle Cruise".

Độc như cách Thor Chris Hemsworth chúc mừng sinh nhật The Rock, hoá ra lại là màn trả thù vì bị cà khịa lần trước - Ảnh 4.

The Rock hẳn rất vui khi nhận được video chúc mừng sinh nhật độc đáo từ Chris Hemsworth

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm