"Thor" Chris Hemsworth đã khủng, tài tử “Titanic” Leonardo còn khủng hơn: Lập quỹ cứu trợ đại thảm hoạ cháy rừng Úc với số tiền không tưởng

Thuỷ Chip, Theo Helino 15:18 10/01/2020

Sau "Thor" Chris Hemsworth, hành động chung tay giúp nước Úc vượt qua đại thảm hoạ của tài tử “Titanic” Leonardo đang nhận được sự tán dương nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Những ngày gần đây, người dân trên cả thế giới đang hướng về đại thảm hoạ cháy rừng ở Úc. Không ít người dân, đặc biệt là nghệ sĩ đã đứng ra chung tay quyên góp và giúp người dân nước này vượt qua khó khăn. Gần đây nhất phải kể đến nam diễn viên điển trai Chris Hemsworth đã tuyên bố đóng góp 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ VNĐ) cho đại thảm họa và kèm những lời động viên chân thành tới những người dân nước này.

Cho đến mới đây, nam tài tử "Titanic" Leonardo cũng chứng tỏ mình không phải là người đứng ngoài cuộc chiến chống thảm họa này khi công bố sẽ quyên góp 3 triệu USD (tương đương 70 tỷ VNĐ) cho nước Úc vào sáng ngày 10/1. Cụ thể, Leonardo đã thông qua Earth Alliance (tổ chức thành lập vào năm 2019 bởi Leonardo Dicaprio, Laurene Powel Job và Brian Shell với mục đích chống biến đổi khí hậu và mất đa dạng sinh học) thành lập một quỹ với tên gọi Australia Wildfire Fund với cam kết đóng góp 3 triệu USD. Số tiền này được dùng để bảo vệ giúp đỡ cộng đồng sinh sống bị ảnh hưởng bởi vụ cháy rừng tại Úc và kèm theo đó là bảo tồn và duy trì hệ sinh thái Úc.

Thor Chris Hemsworth đã khủng, tài tử “Titanic” Leonardo còn khủng hơn: Lập quỹ cứu trợ đại thảm hoạ cháy rừng Úc với số tiền không tưởng - Ảnh 1.

Nam tài tử Leonardo Dicaprio đã xếp tên mình vào danh sách các nhà tài trợ cho đại thảm họa Úc với số tiền lên đến gần 70 tỷ VNĐ.

Thor Chris Hemsworth đã khủng, tài tử “Titanic” Leonardo còn khủng hơn: Lập quỹ cứu trợ đại thảm hoạ cháy rừng Úc với số tiền không tưởng - Ảnh 2.

Anh cũng đã lập ra quỹ Austalia Wildfire Fund với mục đích cứu trợ, phục hồi và bảo tồn hệ sinh thái Úc

Thor Chris Hemsworth đã khủng, tài tử “Titanic” Leonardo còn khủng hơn: Lập quỹ cứu trợ đại thảm hoạ cháy rừng Úc với số tiền không tưởng - Ảnh 3.

Lời kêu gọi ủng hộ chống cháy rừng Australia từ Leonardo Dicaprio nhận được hàng triệu lượt ủng hộ

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm