Angelina Jolie một lần nữa làm người thứ 3, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình Chris Hemsworth?

Gia, Theo Helino 11:20 02/09/2019

Vừa mới vướng vào nghi vấn tìm tình yêu mới sau khi Maddox sang Hàn du học, Angelina Jolie lại bị nghi làm tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác?

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền tin hạnh phúc gia đình nhà Chris Hemsworth đang dần rạn nứt. Theo nhiều trang tin, Angelina Jolie chính là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này. Tin đồn về Jolie và Chris bắt đầu lan truyền sau khi hai người cùng xuất hiện tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng đầu năm nay. Hai diễn viên cùng chụp ảnh tại San Diego và Jolie đã ngồi cạnh Chris lúc diễn ra lễ trao giải.

Sau đó, hàng loạt các trang tin nước ngoài tung ảnh của Hemsworth và đồn đoán rằng anh đang hẹn hò bí mật với một người nào đó. Jolie là tình nghi số 1 mà các trang này chỉ ra. Trước đó, một số trang báo đã đưa tin rằng Jolie lưu số điện thoại của mình vào máy của Hemsworth khiến Elsa Pataky rất tức giận hay Jolie đã cố quyến rũ Hemsworth khi ngồi ngay cạnh anh.

Angelina Jolie một lần nữa làm người thứ 3, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình Chris Hemsworth? - Ảnh 1.

1- Hai diễn viên ngồi cạnh nhau tại lễ trao giải

Trong khi đó, chỗ ngồi của các khách mời được sắp xếp ngẫu nhiên, vì thế Angelina không thể tự chọn chỗ cạnh Chris. Bên cạnh đó, việc Angie và Chris chụp ảnh chung vì họ tham gia những dự án phim của hãng Marvel. Tin đồn Jolie lưu số điện thoại của mình vào máy Chris cũng được GossipCop làm sáng tỏ sau đó.

Năm ngoái, tin đồn Jolie đã nhận vai của trong phim mới của hãng chỉ vì muốn ở cạnh bên Chris. Sự thật là hai người đã tham gia hai bộ phim khác nhau của Marvel và không hề diễn chung với nhau.

Mới đây, Elsa cũng đăng bài chúc mừng sinh nhật Hemsworth, gọi anh là "người chồng tuyệt vời nhất" và "người cha ấm áp nhất". Điều này cho thấy Jolie không hề chen vào hạnh phúc gia đình của họ.

Angelina Jolie một lần nữa làm người thứ 3, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình Chris Hemsworth? - Ảnh 2.

Theo Gossip Cop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm